GÀU BÒ MỸ ĐÔNG LẠNH NGUYÊN KHỐI- BRISKET POINT WHOLE - FROZEN US BEEF
Mô tả: Thịt gàu bò, nghe tên có vẻ quen thuộc đúng không, khi bạn ra các quán phở, chắc chắn các bạn sẽ thấy chữ "tái, nạm, gầu" trên các bảng hiệu của các quán phở.
Đây là phần thịt, nằm ở chổ ức của con bò, có thể nói là bộ phận hoạt động nhiều nhất của con bò, nên chúng khá ít nạc, phần lớn là gân được bao bọc bởi lớp mỡ đặc biệt.
Nước sản xuất: MỸ
Hãng sản xuất: IBP/Tyson, JBS, Cargill, Swift, Four Star, Clear River, Moyer, Excel, Harris
Quý khách lưu ý: Hình ảnh trong bài viết này là hình ảnh thực tế của GÀU BÒ MỸ ĐÔNG LẠNH NGUYÊN KHỐI được chụp tại Kingmeat. Nhưng tùy từng thời điểm mà GÀU BÒ MỸ ĐÔNG LẠNH NGUYÊN KHỐI có thể đổi qua các hãng khác như IBP/Tyson, JBS, Cargill, Swift, Four Star, Clear River, Moyer, Excel, Harris
Qui cách: 4-6kg/ gói
Cách sử dụng: Mỗi khúc thịt bò luôn có giá trị và tính chất của nó. Đối với thịt gàu bò thì chúng khá dai nên cực kì thích hợp với các món hầm, nhừ. Nếu đã đạt tới độ chín nhất định thì thôi, khỏi nói, nhai giòn rụm cực kì đã miệng. Đặc biêt với loại thịt gàu bò thì càng ăn càng ghiền không bị ngấy
Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất
Bảo quản: Để trong tủ đông (-18 độ C) khi chưa sử dụng.
Gàu bò Mỹ nhập khẩu chất lượng đang được bán tại Kingmeat. Khi bạn còn đang thắc mắc về Gàu bò Mỹ là gì? giá Gàu bò Mỹ bao nhiêu và nên mua Gàu bò Mỹ ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!