THỊT ĐÙI GỌ BÒ ÚC ĐÔNG LẠNH LÀM MÓN BÒ LÚC LẮC - KNUCKLE (KHAY 350GR)
Mô tả: Thịt đùi gọ bò Úc là phần thịt nằm ở đùi bò, có ít mỡ và ít gân. Thịt được lấy từ bộ phận bò hoạt động khá nhiều nên thịt chắc hơn những phần khác của con bò. Thịt có độ mềm vừa phải, và cho dù chế biến thành bất cứ món ăn nào cũng tạo ra 1 mùi hương vô cùng hấp dẫn, và khi nếm thử, chắc chắn ai cũng bị cuốn hút bởi vị ngọt vô cùng đậm đà.
Bên cạnh ngon miệng, thịt nạc đùi gọ bò Úc còn bổ sung cho cơ thể rất nhiều dưỡng chất, cụ thể là các loại axit amin, vitamin B6, vitamin 12, protein, Carnitine, magie, kẽm… giúp cơ thể tăng sức đề kháng và chống chịu bệnh tật.
Nước sản xuất: Úc
Hãng sản xuất:TEYS, HINTERLAND, MERAMIST, V..V.
Quý khách lưu ý: Hình ảnh trong bài viết này là hình ảnh thực tế của THỊT ĐÙI GỌ BÒ ÚC ĐÔNG LẠNH được chụp tại Nguyên Hà Food. Nhưng tùy từng thời điểm mà THỊT ĐÙI GỌ BÒ ÚC ĐÔNG LẠNH có thể đổi qua các hãng khác như TEYS hoặc HINTERLAND, MERAMIST...
Qui cách: 350gram/gói
Cách sử dụng: Bạn có thể dùng loại thịt này để chế biến ra nhiều món ăn như: Xào, nấu, hầm, BBQ, lagu, lúc lắc, sốt tiêu…
Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất
Bảo quản: Để trong tủ đông (-18 độ C) khi chưa sử dụng.
Thịt đùi gọ bò Úc nhập khẩu chất lượng đang được bán tại Kingmeat. Khi bạn còn đang thắc mắc về Thịt đùi gọ bò Úc nhập khẩu là gì? giá Thịt đùi gọ bò Úc bao nhiêu và nên mua Thịt đùi gọ bò Úc ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!.