Nạm Bò là phần thịt được pha lọc từ khu vực bụng của con bò là phần thịt bò Úc được cắt ra từ bụng của con bò. Thịt Nạm Bò Úc được xem là phần thịt ngon nhất trong số những loại thịt bò Úc và có giá trị dinh dưỡng rất cao. Phần thịt này có đặc trưng là các lớp mỡ và thịt nằm xen kẽ nhau do đặc thù vị trí nằm ở phía dưới bụng.
Nạm Bò Úc Tươi Midfield
Midfield
Úc
3 tháng kể từ ngày sản xuất
-2 - 5 độ C
Một số món ăn phổ biến làm từ Thịt Nạm Bò Úc có thể kể đến là: Bò xào xốt chua ngọt, Bò Úc hầm cà chua, Thịt bò Úc nấu dưa, Nạm Bò Úc xào nấm kim châm,… Dù là chế biến thành bất kì món ăn nào, trong quá trình nấu đòi hỏi người thợ phải tẩm ướp nêm gia vị vừa phải.Chú ý đến độ lửa, điều chỉnh làm sao để thịt bò vừa chín tới là ngon nhất.