Mô tả
D-rump là phần được lọc ra từ khu vực thịt mông của con Bò. Thịt mông chắc tuy phần này có ít mỡ đan xen nhưng nó vẫn rất nạc, thích hợp với các món nướng tảng, bỏ lò hoặc làm bò khô, xào, lẩu.
D-rump đặc biệt thích hợp với người không ăn được mỡ, hoặc không muốn ăn mỡ.
Thương hiệu
Silver Fern Farms
Xuất xứ
New zealand
Sản phẩm Thịt nạc mông bò New zealand Prime Steer tại Nguyên Hà Food
Sản phẩm Thịt nạc mông bò New zealand Prime Steer tại Nguyên Hà Food
Quy cách
Sản phẩm cắt lát theo yêu cầu, vui lòng đặt trước 1 ngày để đảm bảo hàng hóa.
Hạn sử dụng
Sau khi mở bao bì và cắt lát, sản phẩm sẽ được đóng gói hút chân không, sử dụng trong vòng 3 tháng kể từ ngày đóng gói.
Bảo quản
Dưới -18 độ C hoặc ngăn đông tủ lạnh
Cách sử dụng
Món ăn phổ biến nhất với thịt nạc mông bò Úc là món sốt với các loại rau, củ quả như hành, khoai tây, cà chua, dấm.
Hình ảnh cắt lát sản phẩm nạc mông bò tại Nguyên Hà Food
Nạc mông bò hầm cùng rau củ quả đẫm sốt
Sản phẩm đến từ thương hiệu Silver Fern Farms được thành lập vào năm 1948, là nhà chế biến, nhà tiếp thị và xuất khẩu thịt cừu, thịt bò và thịt nai chất lượng cao hàng đầu New Zealand. Những phần thịt hình khối thể hiện tất cả những phẩm chất mà những người yêu thích thịt bò đang tìm kiếm, đầy đủ hương vị với kết cấu mềm ngon tuyệt vời. Bò Silver Fern Farms được chăn nuôi và thả trên đồng cỏ, điều này đã tạo ra hương vị đầy đủ, chất lượng nạc tự nhiên và bổ dưỡng mà những người yêu thích thịt bò tìm kiếm.
Hình ảnh tem thùng nạc mông bò New zealand Prime Steer tại Nguyên Hà Food
Sản phẩm đáp ứng 3 tiêu chí:
Nạc Mông Bò New zealand Đông Lạnh Cao Cấp Prime Steer (Drump) Cắt Lát chất lượng đang được bán tại Nguyên Hà Food. Khi bạn còn đang thắc mắc Nạc Mông Bò New zealand Đông Lạnh Cao Cấp Prime Steer (Drump) Cắt Lát là gì? Giá Nạc Mông Bò New zealand Đông Lạnh Cao Cấp Prime Steer (Drump) Cắt Lát bao nhiêu và nên mua Nạc Mông Bò New zealand Đông Lạnh Cao Cấp Prime Steer (Drump) Cắt Lát ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0902.819.653 để được giải đáp thông tin nhé!
Writing: Thu Nga Nguyễn