Giỏ hàng mini

Hiện bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Vào giỏ hàng

Giỏ hàng mini

Hiện bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Vào giỏ hàng
VÀO BẾP CÙNG NGUYÊN HÀ

Thời gian đăng: 01-04-2016 15:47 | 807 lượt xemIn bản tin

THỊT BÒ NƯỚNG VỚI CÀ PHÊ- KẾT ĐỨ ĐỪ NGAY TỪ LẦN ĐẦU THƯỞNG THỨC

CÁCH LÀM THỊT BÒ NƯỚNG ƯỚP CÀ PHÊ THƠM NGON KHÓ CƯỠNG

         Trước giờ toàn quen ăn thịt  bò bít tết được ướp với gia vị cay nồng, nay đổi khẩu vị và đổi thực đơn với một trong những món ăn ngon từ thịt bò tuyệt vời theo phong cách Mexico: Bò nướng ăn kèm sốt chà chua xanh, vị chua ngon của cà chua xanh hòa quyện cùng miếng thịt bò tẩm ướp cà phê sẽ đem đến cho quý khách sự trải nghiệm trên cả tuyệt vời.

Nguyên liệu:

  • Thịt bò làm bít tết ( thường là đầu hoặc đuôi thăn ngoại)
  • Muối biển, tiêu đen, cà phê, hành, tỏi
  • Chanh, cà chua xanh, hành ngò

Cách làm:

B1: Thịt bò mua về được rửa sạch, để ráo và ướp thịt bò với muối , tiêu, cà phê. Để thịt bò trong thời gian khoảng 1-2 tiếng cho gia vị ngấm vào miếng thịt

CÁCH LÀM THỊT BÒ NƯỚNG ƯỚP CÀ PHÊ THƠM NGON KHÓ CƯỠNG

B2: Bật lò nướng và nướng thịt bò trong khoảng 10p cho 1 mặt chín hẳn rồi bạn hãy lật lại nướng mặt còn lại. Chanh vắt lấy nước bỏ riêng, rồi lấy bỏ chanh chà đều hai mặt của miếng thịt xong lấy thịt bỏ vào dĩa.

B3: Hỗn hợp Xốt chấm : Cho vào máy xay : cà chua xanh, nước chanh, tỏi, ngò, hành. Xay đều cho hỗn hợp mịn rồi bỏ ra một bát riêng.

CÁCH LÀM THỊT BÒ NƯỚNG ƯỚP CÀ PHÊ THƠM NGON KHÓ CƯỠNG

       Cắt miếng thịt thành từng lát mỏng rồi rưới hỗn hợp nước xốt cà chua lên bề mặt và thưởng thức. Thịt nướng vừa chín tới còn hồng đào, ăn cảm giác thịt rất ngọt, quyện với nước xốt chua chua, thơm mùi ngò tỏi, thực sự sẽ làm bạn không thể ngừng ăn. Vị thơm ngon đến miếng cuối cùng

Chúc các bạn thành công và ngon miệng

 

Bình luận

Khách hàng Kingmeat