- Mô tả: Nguyên thịt đùi trước có xương 24 tháng Patela Iberico Cebo chất lượng cao được ủ muối ở Herreruela trong suốt 2 năm. Vì thế loại thịt đùi Iberico đat được chất lượng cao cấp và chuyên được phục vụ tại các nhà hàng sang trọng ở Tây Ban Nha và Anh Quốc.
- Đùi trước có xương Patela Iberico Cebo thường có lượng chất béo vừa phải và có vị ngọt hơn so với đùi sau có xương. Phần thịt ham này thích hợp với các nhóm tiệc hay sự kiện nhỏ.
- Quy cách đóng gói: 4 - 6 kg.
- Thành phần:100% nguyên thịt đùi trước có xương heo đen Iberico.
- Nước sản xuất: Tây Ban nha.
- Hãng sản xuất: Deraza.
- Cách sử dụng: Thích hợp với món bánh mì nướng ,xa lách, khoai tây nghiền. Rất thích hợp với các bữa tiệc và lễ hội ngoài trời.
- Cách bảo quản: Tháo bao bì chân không, sau đó lau bằng vải khô và bảo quản ở nơi khô, thoáng mát. Để quá trình bảo quản đạt được hiệu quả cao nhất, chúng ta nên đặt sản phẩm ở khu vực ít ánh sáng và phủ lên trên một tấm vải hoặc khăn để bảo vệ.
Nguyên thịt đùi trước có xương 24 tháng Patela Iberico Cebo có thể được giữ kéo dài 4-6 tuần miễn là bạn cắt thường xuyên và làm theo các hướng dẫn lưu trữ trên bao bì sản phẩm.
Xem thêm: tại đây