Mô tả: Thịt đùi sau không xương 36 tháng Centro Jamon Iberico G.R Boneless chất lượng cao được ủ muối ở Herreruela trong suốt 3 năm. Vì thế loại thịt đùi Iberico đat được chất lượng cao cấp và chuyên được phục vụ tại các nhà hàng sang trọng ở Tây Ban Nha và Anh Quốc.
- Màu vân đỏ nổi bật kết hợp với màu trắng là màu sắc đặc trưng cho dòng sản phẩm Jambon Iberico cao cấp. Cùng với thớ thịt mềm mại, mịn màng và hương vị tinh tế và đậm đà, thịt đùi sau không xương Iberico chắc chắc sẽ làm hài lòng tất cả các thực khách khó tính nào.
- Dễ dàng bào mỏng bằng tay hoặc bằng máy bào.
- Phần thịt ham này thích hợp với bất cứ loại bàn ăn hay bữa tiệc nào cần sự chuẩn bị nhanh.
- Quy cách đóng gói: 4 - 6 kg.
- Thành phần:100% thịt đùi sau không xương heo Iberico.
- Nước sản xuất: Tây Ban nha.
- Hãng sản xuất: Deraza.
- Cách sử dụng: Thích hợp với món bánh mì nướng ,xa lách, khoai tây nghiền. Rất thích hợp với các bữa tiệc và lễ hội ngoài trời.
- Cách bảo quản: Tháo bao bì chân không, sau đó lau bằng vải khô và bảo quản ở nơi khô, thoáng mát. Để quá trình bảo quản đạt được hiệu quả cao nhất, chúng ta nên đặt sản phẩm ở khu vực ít ánh sáng và phủ lên trên một tấm vải hoặc khăn để bảo vệ.
- Thịt đùi sau không xương 36 tháng Centro Jamon Iberico G.R Bonless có thể được giữ kéo dài 4-6 tuần miễn là bạn cắt thường xuyên và làm theo các hướng dẫn lưu trữ trên bao bì sản phẩm.
Xem thêm: tại đây