Giỏ hàng mini

Hiện bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Vào giỏ hàng

Giỏ hàng mini

Hiện bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Vào giỏ hàng
VÀO BẾP CÙNG NGUYÊN HÀ

Thời gian đăng: 11-03-2016 15:30 | 562 lượt xemIn bản tin

MÓN LẨU CÁ HỒI SƯỞI ẤM TRONG NHỮNG NGÀY LẠNH LẼO

 

LẨU CÁ HỒI

 

 

          Vào những ngày gió lạnh, cả gia đình quây quần bên một nồi lẩu cá hồi thì còn gì bằng, với hương vị chua chua cay cay, trang vào chén bún cộng với vị béo béo của thịt, lẩu cá hồi đã làm ngây ngất người thưởng thức không chỉ vì hương vị mà bởi vì sự ấm áp, chăc chắn ai ăn vào cũng sẽ đổ mồ hôi sụt sùi. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn mấy bạn cách làm món lẩu cá hồi cực kì thơm ngon này nhé

 

Nguyên liệu cho món lẩu đầu cá hồi

 

  • Đầu cá hồi 2 cái , cá hồi phi lê
  • Rau ôm
  • Cà chua
  • Lá giang
  • Me
  • Xả
  • Bông bí
  • Rau nhút
  • Măng chua
  • Ngò gai
  • Rau muốn
  • Hoa chuối
  • Bông sung
  • Bún hoặc mì tôm

 

Chế biến lẩu cá hồi

 

  • Mua cá hồi phải biết lựa cá hồi ( xem mẹo chọn cá hồi tươi tại đây), mua về rửa sạch đầu cá hồi, rồi cho vào nồi nước luộc chin.

 

lẩu đâù cá hồi

 

  • Lấy 1 ít nước nóng cho vào 1 cái chén, cho me vào lấy nước cốt
  • Tỏi ớt băm nhuyễn, cà chua chẻ làm 4
  • Phi tỏi rồi cho xả băm nhỏ vào, sau đó cho ớt, cà chua, lá giang vào
  • Đổ phần nước luộc cá hồi nãy vào, cho nước cốt me, hạt nêm, nước mắm, đường cho chỉnh gia vị vừa ăn

 

Dọn nồi ra chuẩn bị các loại rau còn lại ra dĩa, ăn kèm với bún hoặc mì tôm.

 

lẩu cá hồi

 

HÃY ĐỂ KINGMEAT CHĂM SÓC BỮA ĂN HÀNG NGÀY CHO BẠN

                             

Bình luận

Khách hàng Kingmeat