Pa tê, còn gọi là ba tê, là một loại thực phẩm hay món ăn có dạng nhuyễn được chế biến từ thịt và gan của động vật cùng các gia vị khác. Thịt làm patê thường được sử dụng từ các loại thịt của nội tạng chắc, như là gan và bổ sung thêm mỡ, rau, gia vị, rượu vang và một số thành phần khác tùy khẩu vị.
Hộp Pate Gan Stabburet Leverpostei được Nguyên Hà Food nhập khẩu trực tiếp tại Nauy, đảm bảo hàng chính hãng. Mang đến cho người dùng sản phẩm tuyệt vời nhất là tiêu chí của Nguyên Hà Food. Hiện Hộp Pate Gan Stabburet Leverpostei đang được bán giá siêu tốt tại Nguyên Hà Food.
Hoặc vào ngay link này để được mua hàng http://m.me/118528615500419?ref=pate_gan_nauy
Đặc điểm nổi bật về Pate gan Nauy ( Stabburet Leverpostei)
Hộp pate gan nhập khẩu từ NaUy có hàm lượng đạm cao, cung cấp nhiều chất sắt, vitamin B12 cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho gia đình bạn
Sản phẩm Pate Gan Stabburet Leverpostei là sản phẩm được sản xuất hoàn toàn tại Na Uy, có mặt trên thị trường từ những năm 1949 và đã trở thành một món ăn không thể thiếu tại quốc gia này.
Thông tin về Pate gan Nauy ( Stabburet Leverpostei)
Nauy
Stabburet
200gr/hộp
50 hộp /thùng
Sau khi mở nắp hộp sử dụng trong 3-4 ngày
5 năm kể từ ngày sản xuất
Để trong ngăn mát tủ lạnh
Mở nắp và sử dụng trực tiếp, một lát mỏng pate gan Leverpostei kèm với vài lát cà chua, dưa leo, thêm một vài cọng ngò sẽ làm cho ổ bánh mì của bạn không chê vào đâu được.
Ăn kèm cùng với cơm nóng. Món ăn giúp bạn quay ngược thời gian về thời thơ ấu của mình.
Ăn pate có béo không?
Pate vốn không phải món ăn của người Việt nhưng không biết từ bao giờ pate đã phát triển thành món ăn quen thuộc và ta có thể bắt gặp ở bất kì hàng quán bánh mì nào. Người ta chọn pate để kẹp vào bánh mì ăn kèm rau sống, có lúc là pate lại góp mặt trong cái đĩa nhỏ cùng chút nước sốt lệt sệt lấy bánh mì chấm 1 miếng thơm ngon. Thế nhưng liệu đây có phải là một món ăn đa dạng calo và ăn nhiều pate có bị béo không. Để xem trong một ổ bánh mì pate bao nhiêu calo, hay ăn pate không bao nhiêu calo. Sau đây chúng ta sẽ có đáp án cho thắc mắc ăn bánh mì pate có béo không.
Bánh mì pate là thức quà ăn sáng thân thuộc đặc thù là đối với những người bận rộn thì bánh mì pate luôn là sự lựa chọn hợp lý cứu đói chiếc bụng rỗng. Bánh mì pate chứa bao nhiêu calo?
Tùy theo đặc trưng ẩm thực từng nơi mà pate có thể thêm hoặc bớt gia vị trong khâu chế biến. Nhưng công thức cơ bản tạo nên một miếng pate hoàn chỉnh bao gồm những nguyên liệu: Gan heo, thịt nạc, mỡ phần, tiêu, gia vị, trộn chung lại với nhau, băm nhuyễn chưng cách thủy. Thường ăn pate kèm với bánh mì hay sandwich cho bữa sáng. Hoặc có thể chiên trứng khi ấy bạn sẽ có món bánh mì pate trứng cực kì thơm ngon. Mới nghe bạn có thể nghĩ lượng calo tương tự là phổ quát. Thế nhưng 1 lần bạn k thể ăn đc 100g pate tương tự lượng cholesterol sẽ rất lớn và ảnh hưởng tới sức khoẻ. Nên đừng lo về việc ăn pate có béo không nhé.
Ngoài việc xưa như Trái đất là ăn cùng bánh mì, Pate gan còn có thể ăn cùng mỳ Ý, các loại xôi, trộn cùng cơm nóng hay nấu với cháo… Với hương thơm ngậy và vị đậm đà đặc biệt, các món ăn hàng ngày của bạn sẽ trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết với Pate Gan.
Nguyên liệu:
- Rau: Su hào, bắp cải, súp lơ, cà rốt… luộc chín.
- Pate gan 1 lạng,
- Cà chua 1 quả, dầu ăn.
Chế biến: Đun nóng dầu, cà chua xắt nhỏ dầm nhuyễn đun chín, cho thêm nước để độ loãng, thêm gia vị
Sốt sôi thì cho Pate vào, dầm tơi và khuấy đều. Khi hỗn hợp sôi thì múc ra bát.
Súp thịt bò cuốn pate
Nguyên liệu
- 5 lạng thịt bắp bò https://nguyenhafood.vn/detail/thit-bap-bo-uc-dong-lanh-shin-shank-frozen-australian-beef-549.html
- 1 lạng Pate gan
- 1 lạng đậu Hà lan
- 1 lạng cà rốt
- Hành tây, rau cần, muối, tiêu,đường, hạt nêm, rau mùi.
Cách làm
- Thịt bò rửa sạch, để ráo, thái lát mỏng, rộng bằng hộp diêm. Hành tây, rau cần cắt khúc khoảng 4 cm. Cà rốt gọt vỏ thái hạt lựu. Trải miếng thịt bò ra khay, cho chút pa-tê lên mặt, xếp hành tây, cong cần vào cuộn lại.
- Bắc chảo dầu nóng, cho cuốn thịt bò vào rán cho săn lại, đổ xâm xấp nước. Đun nhỏ lửa cho đến khi thịt mềm thì cho đậu Hà lan, cà rốt vào. Phần pa-tê còn lại khuấy tan với nước, đổ vào nồi thịt , nêm gia vị vừa ăn, đun tiếp cho các thứ chín mềm. thả thêm cọng rau mùi.
Ăn nóng với bánh mì rất ngon, dọn thêm đĩa nhỏ muối tiêu.
Nguyên liệu
- 1kg gà chắc thịt, chặt vừa https://nguyenhafood.vn/detail/dui-toi-ga-cp-goi-05kg-515.html
- 2 thìa cà phê muối, 1 thìa nhỏ tiêu, 1 thìa súp hành tỏi băm
- Nước dừa tươi
- 200 g pate
- 300 g khoai tây gọt vỏ, cắt miếng vừa https://nguyenhafood.vn/detail/khoai-tay-mccain-cong-lon-38-10mm-mccain-straight-cut-fries-38-10mm-2-5kgbao-976.html
- 200 g cà rốt, gọt vỏ, tỉa hoa, cắt miếng dày
Cách làm
- Ướp thịt gà với muối, hạt tiêu, tỏi băm trong 30 phút, sau đó chiên vàng đều.
- Đánh tan pa-tê với ít nước dừa. Cho thịt gà vào nồi, rưới nước dừa sấp mặt thịt và phần pa-tê đánh tan, om nhỏ lửa. Sau khi nước sôi khoảng 2-3 phút, thả cà rốt vào. Cà rốt và thịt vừa mềm cho khoai vào hầm tiếp đến khi khoai vừa chín tới là được. Trong khi hầm, nếu cần, cho thêm nước dừa để khi nấu xong, nước hầm sấp mặt thịt là được. Tùy khẩu vị nêm lại với chút muối, bột ngọt hoặc tùy ý nêm riêng khi ăn.
Món ăn có thịt mềm, thơm hợp với cơm, xôi, bánh mì.
Nguyên liệu:
- 1 cái lưỡi lợn
- 2 củ khoai tây
- 1 củ cà rốt
- 2 lạng pate gan
- 2 quả cà chua hoặc nửa hộp sốt cà
- Gia vị, chút bột nghệ hoặc cà ri
- 1 thìa cốt dừa
- Hành tỏi
Cách làm:
- Lưỡi lợn rửa qua bằng nước muối. Nhúng lưỡi vào nước sôi khoảng 2-3 phút.
- Dùng dao cạo sạch lớp màng trắng quanh lưỡi và cuống lưỡi. Bóp muối, dấm và rửa lại bằng nước sạch nhiều lần.
- Thái lưỡi thành những lát dày khoảng 1 cm. Ướp với hành tỏi băm, hạt nêm, mì chính.
- Khoai tây gọt vỏ cắt miếng ngâm vào nước cho bớt nhựa, vớt ra để ráo.
- Cà rốt gọt vỏ xắt miếng.
- Cà chua rửa sạch bóc vỏ xay nhuyễn.
- Hành tỏi băm nhuyễn.
- Bắc nồi lên bếp đổ dầu và đợi nóng già, cho lưỡi vào xào săn.
- Cho chảo lên bếp thêm chút dầu ăn, cho cà rốt, khoai tây vào đảo đều, nêm chút gia vị, cà ri hoặc bột nghệ để lấy màu. Cho một nửa pate vào xào cùng đến khi khoai ngấm là được.
- Phi thơm hành tỏi, cho cà chua vào xào, nêm chút gia vị, đổ 1 bát nước (nếu nước dừa thì rất ngon), cho cà chua, cà rốt vào hầm cùng, sôi thì cho lưỡi và nốt phần pate còn lại, nêm nếm, cho cốt dừa vào.
- Đun đến khi khoai mềm, thịt mềm là được.
- Nước sốt phải sanh sánh, màu óng vàng đẹp mắt, thịt mềm và thơm.
Lót mỡ chài vào một khuôn lớn hoặc nhiều khuôn nhỏ tùy ý, cho hỗn hợp gan vào khuôn, ém bằng mặt, vắt phần mỡ sa thừa lên mặt patê, cho vào xửng hấp cách thủy, đậy nắp kín, trong khoảng 25 - 30 phút sau khi nước sôi là chín.
Nếu muốn làm patê nướng phải dùng khuôn bằng kim loại. Sử dụng thùng nướng nhôm đặt trên bếp gas, than... hoặc lò nướng điện, mở lò ở nhiệt độ 250 độ C cho nóng trước ít nhất 5 phút, cho khuôn patê vào lò khoảng 20 - 25 phút, thăm chừng khi patê chín, thử lại bằng cách dùng chiếc đũa đâm sâu vào, không thấy nước trào ra là được.
Lưu ý: patê nướng cho thành phẩm ở dạng khô, chỉ tiện dùng để cắt lát dày và ăn không cả miếng kèm rượu chát - theo cách ăn châu Âu - chứ khó trải mỏng lên bánh mì như patê hấp.
Nguồn phununet.com
Pate gan Nauy ( Stabburet Leverpostei) nhập khẩu chất lượng đang được bán tại Nguyên Hà. Khi bạn còn đang thắc mắc về Pate gan Nauy ( Stabburet Leverpostei) nhập khẩu là gì? Giá Pate gan Nauy ( Stabburet Leverpostei) bao nhiêu và nên mua Pate gan Nauy ( Stabburet Leverpostei) ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!
Hoặc nhắn tin trực tiếp tại đây
Tác giả: Mỹ Vy - https://nguyenhafood.vn/