Tại sao vào mùa này người ta thích ăn Gà tây, chỉ biết rằng món này bắt nguồn từ La Mã, và La Mã tổ chức Lễ hội mùa Đông (Winter Solstice) rất hoành tráng. Lúc La Mã đổi dần từ đạo Pagan sang đạo Thiên Chúa, và ngày Giáng Sinh cũng trùng với ngày hội Solstice nên có lẽ người ta giữ luôn thói quen ăn uống cũ, và món Gà Tây trở thành món của Giáng Sinh luôn.
Gà Tây Nguyên Con là một nguyên liệu không thể thiếu trong các món ăn đêm Giáng Sinh. Kingmeat luôn lựa chọn những con Gà Tây béo tốt, được làm sạch và đem vào cấp đông ngay lập tức.
Sản phẩm Gà Tây Nguyên Con đang có tại kho Kingmeat
PRESTAGE FARM
Mỹ
Gà Tây làm sạch nguyên con không đầu, không nội tạng.
18 Tháng kể từ ngày sản xuất.
Ở nhiệt độ - 18 độ C hoặc ngăn đông tủ lạnh.
Giữ nguyên bao bì rã đông trong ngăn mát tủ lạnh từ 2-4 ngày, không rã đông trong nước ấm.
Nếu càn rã đông nhanh, ngâm sản phẩm còn nguyên bao bì trong nước lạnh, thay nước 30 phút/lần.
Hình ảnh sản phẩm Gà Tây Nguyên Con đang có tại kho Kingmeat
Hình ảnh sản phẩm Gà Tây Nguyên Con đang có tại kho Kingmeat
Hình ảnh Gà Tây nguyên con đang có sẵn tại kho Kingmeat
Bởi vì Gà Tây có đặc tính là nướng lên thì thịt sẽ bị khô. Nên khi nướng bạn nên phết thêm Bơ lạt, phô mai nhé. Nên ướp gia vị trước khi nướng khoảng 5-6 tiếng. Khi nướng phết thêm mật ong thì sẽ thơm, và đậm đà hơn.
Sản phẩm gà tây được nhập khẩu từ thương hiệu Prestage Farm - cam kết cung cấp gà tây lành mạnh và chất lượng, với toàn bộ gà tây nguyên con tự nhiên được nuôi tại các trang trại gia đình ở Carolinas.
Writing: Thu Nga Nguyễn
XEM THÊM ỨC GÀ TÂY ĐÔNG LẠNH NHẬP KHẨU TỪ MỸ