Mô tả: Các nghiên cứu chỉ ra rằng, thịt Ức gà tây có chứa lượng chất béo và calo thấp hơn thịt đùi. Đối với thịt ĐÙI GÀ TÂY nếu bỏ da đi sẽ có hàm lượng chất béo thấp hơn các loại thịt khác như bò, cừu, dê. Đặc biệt, trong thịt đùi gà tây có chứa lượng lớn chất sắt, có hương vị thơm hơn, có độ dai và giòn hơn (phù hợp với khẩu vị của người Việt) nên nó là phần khiến rất nhiều người thích.
Quy cách: 13,61kg/ thùng
Nước sản xuất: Mỹ
Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất
Cách sử dụng: Đùi gà tây mua về ngoài nấu giả cầy, có thể lọc thịt xào với ớt chuông rất ngon và ngọt hoặc nấu thịt đông. Thịt gà tây ăn dai và chắc, có vị gần giống thịt bò, không hề bở như thịt gà công nghiệp.
Bảo quản: Bảo quản ở -18 độ C.
Đùi gà tây nhập khẩu chất lượng đang được bán tại Kingmeat. Khi bạn còn đang thắc mắc về các loại sản phẩm của đùi gà tây nhập khẩu? Giá gà tây nhập khẩu bao nhiêu và nên mua gà tây nhập khẩu ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!
Xem thêm: GÀ TÂY NGUYÊN CON