Thông thường các vị trí thịt trên một con gà khác nhau sẽ có giá trị dinh dưỡng khác nhau. Theo đó, phần đùi gà góc tư nhiều cơ thì lượng protein sẽ nhiều hơn. Vì thế, phần cổ cánh hoặc lườn gà không thể nhiều protein hơn đùi.
“Các nghiên cứu chỉ ra rằng, thịt ức gà có chứa lượng chất béo và calo thấp hơn thịt đùi. Đối với thịt đùi nếu bỏ da đi sẽ có hàm lượng chất béo thấp hơn các loại thịt khác như bò, cừu, dê. Đặc biệt, trong thịt đùi gà có chứa lượng lớn chất sắt, có hương vị thơm hơn, có độ dai và giòn hơn (phù hợp với khẩu vị của người Việt) nên nó là phần khiến rất nhiều người thích
Mua đùi gà góc tư về bạn để rã đông ở nhiệt độ thường khoảng 30phut rồi đem đi rửa sạch. Sau đó chế biến theo sở thích của mình
Đùi gà góc tư dùng làm các món như: đùi gà nướng tẩm mật ong, đùi gà chiên mắm, ..
Kingmeat cung cấp đùi gà góc tư nhập khẩu, quy cách: 1-2 cái/kg. Đóng gói: 15kg/ thùng, hiệu Perdue. Chỉ cần call 0913 906 653 gặp Ms Bích để được tư vấn và đặt hàng một cách nhanh nhất, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi và miễn phí cho các bạn!