Mô tả: Cá thu là một trong các loại cá biển có thịt thơm ngon dễ ăn và có nguồn dinh dưỡng dồi dào như sắt, phốt pho, canxi, kẽm, các vitamin nhóm B và vitamin PP. Đặc biệt lượng omega-3 trong cá thu rất tốt cho sự phát triển trí não.
Cá Thu xông khói được làm từ cá thu tươi đánh bắt trên biển , được mổ xẻ lấy hết nội tạng rồi ướp muối, sau đó đem đi xông khói. Vẫn giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng của cá. Cá Thu xông khói mua về có thể ăn ngay với chanh tươi và mù tạt. Cũng là 1 sự lựa chọn tuyệt vời nếu nhắm với bia nhé !
Mục đích của xông khói: Nhằm phát triển mùi cho sản phẩm, kéo dài thời gian bảo quản và tạo ra dạng sản phẩm mới. Một trong những mục đích chính của quá trình xông khói là tiêu diệt các vi sinh vật trên bề mặt. Ngoài ra xông khói còn làm giảm độ ẩm của sản phẩm vì thế cũng ức chế sự hoạt động của vi sinh vật trên bề mặt sản phẩm, kéo dài thời gian bảo quản sản phẩm.
Qui cách đóng gói: 1 kg/ gói
Nước sản xuất: Việt Nam
Hãng sản xuất: Công ty Nippon Con Heo Vàng
Cách sử dụng: có thể chế biến món salad cá thu hay cá thu xông khói sốt mayonnaise ăn kèm với sandwich, sushi cá thu xông khói, sashimi cá thu xông khói...
Hạn sử dụng:
40 ngày kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản:
Bảo quản trong tủ lạnh hoặc tủ đông ở nhiệt độ từ 0 - 3°C
Cá thu xông khói của Công ty Nippon Con Heo Vàng chất lượng đang được bán tại Kingmeat. Khi bạn còn đang thắc mắc về Cá thu xông khói là gì? giá Cá thu xông khói và nên mua Cá thu xông khói ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!