Mô tả: Cá Basa xông khói được làm từ cá basa tươi đánh bắt trên biển , được mổ xẻ lấy hết nội tạng rồi ướp muối, sau đó đem đi xông khói. Vẫn giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng của cá. Cá Basa xông khói mua về có thể ăn ngay với chanh tươi và mù tạt. Cá basa là một trong các loại cá biển có thịt thơm ngon dễ ăn và có nguồn dinh dưỡng dồi dào.Là 1 sự lựa chọn tuyệt vời nếu nhắm với bia nhé !
Mục đích của xông khói: Nhằm phát triển mùi cho sản phẩm, kéo dài thời gian bảo quản và tạo ra dạng sản phẩm mới. Một trong những mục đích chính của quá trình xông khói là tiêu diệt các vi sinh vật trên bề mặt. Ngoài ra xông khói còn làm giảm độ ẩm của sản phẩm vì thế cũng ức chế sự hoạt động của vi sinh vật trên bề mặt sản phẩm, kéo dài thời gian bảo quản sản phẩm.
Sản phẩm này của Công Ty NIPPONHAM VIỆT NAM (Con Heo Vàng Việt Nam) được chế biến từ nguồn nguyên liệu sạch, nguồn gốc rõ ràng với dây chuyền sản xuất khép kín hiện đại. Sản phẩm đạt chứng nhận tiêu chuẩn HACCP.
Nước sản xuất: Việt Nam
Hãng sản xuất: Công Ty NIPPONHAM VIỆT NAM
Cách sử dụng: Mua cá basa về, bạn chỉ cần cắt bỏ bao bì và ăn ngay. Cũng có thể làm nguyên liệu để chế biến thành những món ăn ngon tuyệt khác như là : cá Basa trộn Salad, ăn kèm với rau củ.... Khi ăn mùi xông khói dậy lên sẽ cho bạn một cảm giác thật đã miệng và ngon tuyệt
Hạn sử dụng: 45 ngày kể từ ngày sản xuất..
Bảo quản: Bảo quản trong tủ lạnh ở ngăn mát 0-7 độ C.
Cá basa xông khói cắt lát chất lượng đang được bán tại Kingmeat. Khi bạn còn đang thắc mắc về Cá basa xông khói cắt lát là gì? giá Cá basa xông khói cắt lát bao nhiêu và nên mua Cá basa xông khói cắt lát ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!