Thịnh hành trong ẩm thực Việt Nam từ Bắc xuống Nam như một món ăn vừa phổ thông vừa sang trọng, chả lụa giòn và thơm đậm mùi thịt tươi luộc cộng với mùi đặc trưng của lá chuối tươi được luộc chín đã chinh phục các thực khách khó tính nhất.
Nước sản xuất: Việt Nam
Hãng sản xuất: Công ty NipponHam Việt Nam
Cách sử dụng: Không cần chế biến, chả lụa ăn với cơm gạo tám thơm, dưa hành là cách thưởng thức giản dị của người sành điệu. Chính sự bình dị, tự nhiên đã giúp chả lụa tăng thêm phần hấp dẫn.
Hạn sử dụng: 2 tháng kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản: Bảo quản dưới 0->3 độ C.
XEM THÊM GIÒ THỦ VIỆT NAM PHI 8 (NGUYÊN KHỐI) - COLD CUT (WHOLE) - 500GR/GÓI