Thời gian đăng: 12-03-2016 10:59 | 623 lượt xemIn bản tin
Chỉ cần 2 miếng phi lê cá hồi, 1 số nguyên liệu dễ tìm, là bạn đã có món cá hồi chiên bột, beo béo nóng hổi vừa thổi vừa ăn
---------Phi lê cá hồi (200 gram)
--------Gừng
--------Thì là
--------Bột mì
--------Bột chiên giòn
--------Trứng gà
--------Gia vị
Mua Cá hồi phi lê về rửa sạch, để ráo nước
Gừng, Thì là băm nhỏ. Sau đó chà sát vào cá massage cho cá thấm gia vị, để im khoảng 20 phút cho cá ngấm gia vị
Cho bột mì, trứng đánh, bột chiên giòn vào trong 3 cái chén riêng
Làm theo thứ tự, nhúng cá qua bột mì, sau đó nhúng qua trứng, rồi cuối cùng là bột chiên giòn
Cho dầu ngập, để nóng chảo, cho cá vào chiên
Khi cá hồi chiên vàng vớt ra đĩa cho giấy thấm dầu và thưởng thức thôi
Chấm chung cá hồi tẩm bột chiên xù với tương ớt hoặc mayonnaise thì ngon khỏi nói vị cá hồi beo béo cộng với sốt tương chua chua hòa quyện vào nhau khiến thực khách không thể cưỡng nổi