Thời gian đăng: 09-02-2021 14:24 | 231 lượt xemIn bản tin
*** Mục lục nội dung ***
BÒ ÚC ĂN CỎ TỰ NHIÊN 100% - CENTRAL AGRI GROUP
QUAN TÂM KHUYẾN MÃI BÒ ÚC HIỆU CENTRAL AGRI?
Thương hiệu bò quốc tế - Central Agri
Nguồn: Youtube – Agri Beef
Central Agri Group là một trong những công ty chăn nuôi và xuất khẩu bò hàng đầu của Úc. Doanh nghiệp được thành lập vào năm 1991 và đã phát triển mạng lưới khách hàng và đối tác trung thành và mạnh mẽ trên toàn cầu và trong nước, cung cấp các sản phẩm thịt bò chất lượng cao cho hơn 50 thị trường xuất khẩu. Với các thành tích và chứng nhận quốc tế:
Chứng nhận MSA (tiêu chuẩn bò Úc) của Central Agri Group
Nguồn: Central Agri Group
Central Agri Group là một doanh nghiệp quốc gia duy nhất được đầu tư đáng kể vào khả năng chế biến thịt hiện đại với các cơ sở bảo quản lạnh tại chỗ. Bộ phận kinh doanh của Central Agri bao gồm ba lò mổ xuất khẩu đặt tại Victoria, Tây Úc và Lãnh thổ phía Bắc, cùng với các trang trại và cơ sở chăn nuôi tại đồng bằng ở Joanna Plains phía Tây Úc và Batchelor ở phía Bắc.
Bò được chăn nuôi 100% ăn cỏ tự nhiên tại Central Agri Group:
Bò được chăn nuôi 100% ăn cỏ tự nhiên tại Central Agri Group
Nguồn: Youtube – Agri Beef
Các thương hiệu của Central Agri Group được thành lập nhằm cung cấp các giải pháp tùy thuộc phân khúc thị trường riêng lẻ, đáp ứng nhu cầu riêng của khách hàng và đảm bảo khách hàng luôn có được sản phẩm phù hợp.
Từ thương hiệu đỉnh cao thịt bò “Angus Low Carb” đến các dòng sản phẩm độc đáo là thịt bò ăn ngũ cốc cao cấp “100% được chăn nuôi tại Úc” mang đến hương vị hảo hạng. Thông qua các thương hiệu đạt tiêu chuẩn cao nhất, Central Agri Group hoàn toàn đáp ứng được mọi nhu cầu cho những thực khách yêu thích món bò.
100% thịt bò hữu cơ, có nguồn gốc từ Lãnh thổ phía Bắc của Úc và được sản xuất tại nhà máy ở Rum Jungle. Gia súc được nuôi trong môi trường chăn thả tự do, chú trọng đến phúc lợi động vật và hệ thống sản xuất bền vững, không có thuốc kháng sinh hoặc kích thích tố xuyên suốt.
Logo thương hiệu lẻ của Central Agri – Rum Jungle
Nguồn: Central Agri Group
Nép mình trong trung tâm Gippsland, Gippsland Pure thể hiện niềm đam mê của mình trong việc tạo ra các sản phẩm sạch, an toàn, có đạo đức và bổ dưỡng với một số vùng đất nông nghiệp chính to lớn nhất của Úc.
Thương hiệu được tin dùng là một trong những nhà cung cấp thực phẩm chất lượng tốt cho người Úc và các thị trường xuất khẩu quốc tế, duy trì kỳ vọng sản xuất cao của quốc gia. Các phương pháp chăn nuôi động vật chất lượng cao của Gippsland Pure mang lại chất lượng thịt ngon và dấu ấn nông nghiệp tinh tế trên một số vùng đất đẹp nhất của Úc.
Logo thương hiệu lẻ của Central Agri – Gippsland Pure
Nguồn: Central Agri Group
Trong thịt chứa rất nhiều nước. Khi nhiệt độ môi trường xuống dưới mức 0 độ, nước sẽ đóng băng từ từ. Một khi không có độ ẩm để tạo ra các phản ứng hóa học thì hầu hết các vi khuẩn, mốc và men tạm ngừng phát triển (chứ không chết).
- Để thịt đang đông ở nhiệt độ phòng: tác hại - dễ gây nhiễm khuẩn, ôi thiu
- Nấu trực tiếp sản phẩm đang đông: tác hại – khiến thịt bị mất chất, không giữ được vị ngon như nó vốn có.
- Cấp đông phần thịt đã được rã đông: tác hại – màng tế bào thịt đã giản nở và đã tiếp xúc với lượng vi khuẩn bên ngoài, dễ gây hại cho người ăn.
- Ngâm hoặc rữa thịt đang đông vào nước: tác hại – thịt sẽ bị nát, trôi đi tinh chất dinh dưỡng của thịt.
- Chiên xào thịt đang đông bằng dầu: tác hại – gây ra phẩn ứng cháy nổ.
- Không chế biến thịt ngay sau khi rã đông bằng lò vi sóng: tác hại – tương tự việc để thịt đã được rã đông sẽ khiến thịt dễ tiếp xúc với vi khuẩn. Việc không chế biến thịt ngay sẽ rất có hại.
Rã đông chậm:
- Nếu không gấp rút, ưu tiên nhất vẫn là rã đông chậm bằng cách để thịt xuống ngăn mát cho đến khi thịt mềm và chế biến ngay trong 1~2 ngày.
- Phần thịt thừa sau khi rã đông bằng ngăn mát nên bỏ lại túi bịt kín vào ngăn đông để tránh nhiễm khuẩn chéo.
Rã đông nhanh:
Nếu bạn bận rộn và cần dùng ngay, việc rã nhanh vẫn có thể nếu bạn áp dụng đúng và cần chế biến sản phẩm ngay sau khi rã đông nhé!
- Ngâm thịt vào nước sạch nhưng lưu ý, thịt phải được bảo quản trong túi nilon bọc kín hoặc trong hộp đựng thực phẩm. Rã đông theo cách này thường mất 15-30p tùy trọng lượng miếng thịt.
- Rã đông thịt nhanh mà vẫn giữ được các chất dinh dưỡng là ngâm thịt trong nước ấm (khoảng 40 độ C) và cho thêm chút đường. Thời gian ngâm khoảng 5-7 phút là được.
- Nếu trong trường hợp không có nhiều thời gian chờ, có thể dùng lò vi sóng để rã đông nhanh. Tuy nhiên, không nên để lò ở mức nhiệt quá cao, thịt dễ bị chín bề mặt ngoài nhưng chưa rã đông hết bên trong. Nên để mức nhiệt vừa phải, cùng số thời gian phù hợp với trọng lượng của miếng thịt.
Ưu tiên rã đông chậm dưới ngăn mát và chế biến ngay sau đó để đảm bảo hương vị của thịt.
Lưu ý khi rã đông thịt bằng lò vi sóng:
Một điểm cần chú ý khi rã đông bằng lò vi sóng chính là thời gian và nhiệt độ. Nếu để nhiệt độ quá thấp thì thực phẩm sẽ rã đông chậm, tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi. Còn nếu để nhiệt độ quá cao thì bên lớp ngoài thực phẩm sẽ bị chín trong khi phần bên trong vẫn bị đông đá. Vì thế điều quan trọng là phải căn đúng thời gian và khối lượng thực phẩm để chọn nhiệt độ phù hợp.
Tóm lại, nếu muốn rã đông chậm, hãy để vào ngăn mát tủ lạnh. Còn nếu muốn rã đông nhanh, hãy cho vào lò vi sóng.
Nguồn: tienphong.vn
Nguyên liệu và cách chế biến bò Úc nướng tái ăn kèm khoai tây nghiền
Nguyên liệu và cách chế biến salad trộn thăn ngoại bò Úc theo kiểu Việt
Thịt Patty Hamburger chuyên dụng được ưa chuộng trong việc dùng làm món Hamburger kẹp thịt, hoặc có thể biến tấu với những loại bánh kẹp khác như Tacos, Waffle, Sandwhich, … Và mặc dù loại thịt Patty Hamburger là miếng thịt được xay và định hình tròn sẵn chuyên dụng cho các món bánh kẹp thịt, nhưng việc nướng thịt sao cho ngon cũng là một nghệ thuật. Dưới đây là các lưu ý khi bạn chế biến món thịt xay này:
Cách làm hamburger ngon chuẩn như nhà hàng làm!
Nguồn: Youtube – Xemesis
Trước khi nấu:
· Giữ thịt săn và mát trước khi nấu vì nếu để nóng hoặc nguội thịt sẽ có thể bị rã ra trong quá trình nướng.
· Rữa sạch vĩ nướng để đảm bảo độ bám dính tốt.
Trong quá trình nướng:
· Chỉ nên lật mặt thịt 1 lần. Nếu lật thịt nhiều lần thì miếng thịt sẽ bị khô. Thời gian canh để lật thịt hoàn hảo cho mỗi mặt là: 2p – thịt tái, 3p – tái vừa chín, 4p – chín vừa & 5 – chín đều.
· Không ấn hay đè thịt vì nước thịt sẽ bị chảy ra. Điều này cũng sẽ góp phần làm thịt bị khô.
Sau khi nấu:
· Để thịt nguội ra đĩa khoảng gần 10p ở nhiệt độ phòng để lượng dầu mỡ được chảy bớt ra cũng như miếng thịt sẽ được săn lại không bị rã ra khi kẹp thịt với bánh.
VÌ SAO MUA THỊT BÒ TẠI NGUYÊN HÀ FOOD?
Là một trong những nhà phân phối có tiếng trong ngành thực phẩm, Nguyên Hà Food với phương châm cam kết phục vụ quý khách bằng những sản phẩm chất lượng nhất, hàng được giao tận nơi, lấy uy tín làm hàng đầu để tạo sự tin tưởng cho con người và xã hội". Đến với Nguyên Hà Food, quý khách hoàn toàn yên tâm với dịch vụ do chúng tôi mang lại vì:
- An toàn vệ sinh thực phẩm
- Hàng tươi sống, hàng đông lạnh. Sản phẩm đạt chứng nhận tiêu chuẩn HACCP.
- Giao hàng tận nơi
- Hình thức thanh toán đơn giản.
- Giá cả cạnh tranh.
Nguyên Hà Food – một trong top đại lý cung cấp thịt bò với kinh nghiệm trên 15 năm tại thị trường Việt Nam.
Nếu bạn là một người yêu mến món bò thì đừng bỏ lỡ thương hiệu thực phẩm Nguyên Hà Food vì chúng tôi luôn luôn chọn lọc những loại bò hảo hạng nhất, ngon nhất, chất lượng nhất, đa dạng giá cả phù hợp cho từng loại nhu cầu!
Bạn yêu thích bò và muốn tìm hiểu các loại bò ngon?
CLICK TẠI ĐÂY ĐỂ THEO DÕI KÊNH REVIEW BÒ CỦA NGUYÊN HÀ FOOD!
Đặc biệt! Tại Nguyên Hà Food luôn có những chuyên gia giàu kinh nghiệm hướng dẫn cũng như hỗ trợ khách hàng sử dụng thịt bò đúng với nhu cầu chế biến nhất.
CLICK TẠI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHỌN MUA THỊT BÒ PHÙ HỢP!
Như đã giới thiệu đến bạn đọc, Central Agri là một trong những top tập đoàn xuất khẩu thịt bò và được tin dùng trên 50 quốc gia. Và Nguyên Hà Food tự hào là một trong nhà phân phối bò Úc của thương hiệu quốc tế này với bộ tứ thịt bò được chọn lọc kỹ càng, gồm:
Cận cảnh bộ tứ thịt bò Úc ăn cỏ 100%!
Nguồn: Youtube – Nguyên Hà Food (Kingmeat)
Lựa chọn tuyệt vời nhất trong 4 phần bò của Central Agri Group!
XEM CHI TIẾT THĂN NGOẠI BÒ ÚC RUM JUNGLE ~500G TẠI ĐÂY.
Miếng burger (patty) tuyệt hảo từ giống bò đen Black Angus 100% ăn cỏ tại Úc!
XEM CHI TIẾT HAMBURGER BÒ ÚC ĂN CỎ BLACK ANGUS 150G TẠI ĐÂY.
Được đóng gói và nhập khẩu 100% tại Úc đảm bảo ngon - chất lượng - giá tốt!
XEM CHI TIẾT HAMBURGER BÒ ÚC RUM JUNGLE 150G TẠI ĐÂY.
Tiết kiệm hơn với phần thịt bò Úc xay lớn 500g phù hợp cho mọi nhu cầu chế biến!
XEM CHI TIẾT THỊT BÒ ÚC XAY RUM JUNGLE 500G TẠI ĐÂY.
BẠN PHÂN VÂN CHỌN MÓN BÒ PHÙ HỢP?
CLICK TẠI ĐÂY ĐỂ ĐẾN TRANG TƯ VẤN THÔNG MINH!
Đội ngũ tư vấn luôn tận tình giúp khách hàng chọn mua sản phẩm phù hợp nhất!
CÁC KÊNH CỘNG ĐỒNG CỦA NGUYÊN HÀ FOOD
=> FANPAGE NGUYÊN HÀ FOOD / FANPAGE KINGMEAT.VN <=
=> CỘNG ĐỒNG SĂN KHUYẾN MÃI CÙNG NGUYÊN HÀ FOOD <=
=> GROUP BEST REVIEW ẨM THỰC & THỰC PHẨM <=
=> GROUP HỌC NẤU ĂN CÙNG NGUYÊN HÀ FOOD <=
NGUYÊN HÀ FOOD – NHÀ CUNG CẤP THỰC PHẨM AN TOÀN VÀ CHẤT LƯỢNG
Tác giả: Tố Uyên (Nguyên Hà Food - Kingmeat)