Là một điểm nhấn sáng giá trong nền ẩm thực Nhật Bản, tuy giá cả được coi là khá đắt đỏ nhưng thịt bò Kobe vẫn có sức hút rất lớn, từ lâu đã nổi tiếng trên thế giới, được xuất khẩu đi khắp nơi. Loại thịt được lấy từ giống bò Kobe, thuộc vùng Kinki, Nhật Bản. Với kỹ thuật nuôi dưỡng bò đặc biệt và công phu, thịt bò Kobe rất ngon và khác hẳn những loại thịt bò khác, nổi tiếng nhất vẫn là hương thơm nhẹ của từng thớ thịt chắc nịch,vị béo đặc trưng và mượt mà khiến miếng thịt như tan dần trong miệng thực khách khi thưởng thức. Thịt bò Kobe có thể được dùng để chế biến thành nhiều món ăn từ phổ biến đến mang vị đặc trưng Nhật như món beafsteak, sukiyaki, lẩu shabu shabu, món sashimi nổi tiếng Nhật Bản, teppanyaki và rất nhiều món ăn khác.
Thịt đuôi thăn ngoại là phần nạc được lấy từ lưng của bò, phần thịt này rất mềm và có hương vị. Là phần thịt được cắt ra từ phần thăn trên khi đã tách riêng phần thăn nội, toàn bộ xương và sụn. Chúng được cắt ra từ bộ phận phía dưới phần thịt lưng, chỗ nhóm cơ bổ trợ cho cặp đùi sau của con bò (tác động lực lên xương bánh chè của chúng), bộ phận này hầu như là toàn phần thịt nạc. Thịt đuôi thăn ngoại là một loại thịt mềm, có một lớp mỡ mỏng nên thịt thăn ở phần này là lựa chọn tốt nhất để làm các món nướng và các món ăn dùng trong BBQ (tiệc ngoài trời). Còn có thể sử dụng để xào hoặc làm bò lúc lắc.
Kingmeat cung câp cho các bạn thịt bò ngoại giá rẻ rất chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và giả cả vô cùng phải chăng.cộng với dịch vụ Free Ship giao tận nhà chắc chắn sẽ làm bạn vô cùng hài lòng.