Mô tả:
Bánh Roti Ấn Độ Chapatti là một loại bánh truyền thống trong ẩm thực Ấn Độ. Là 1 loại bánh mỏng, tròn và mềm, được làm từ bột mì và nước. Bánh Roti Chapatti xuất hiện trong hầu hết các bữa ăn của người Ấn Độ, cung cấp tinh bột chính cho bữa ăn.
Spring Home Chapatti là một thương hiệu nổi tiếng trong việc sản xuất các sản phẩm bánh mì và bánh Ấn Độ chất lượng cao.
Bánh Roti Chapatti xuất hiện trong mọi bữa ăn của gia đình Ấn Độ, là một trong những thực phẩm cung cấp tinh bột chính.
Thương hiệu:
Spring Home
Xuất xứ:
Singapore
Quy cách:
Bánh Roti Chapatti gói 400gr tiện lợi tại Nguyên Hà Food
Bánh Roti Chapatti gói 400gr tiện lợi tại Nguyên Hà Food
Thành phần:
Bột mì (52%), nước, bột nguyên hạt (7%), dầu Canola, muối, bột nở, chất chống đông (E170i), chất ổn định (E450(i).
Hạn sử dụng:
2 năm kể từ ngày sản xuất
Bảo quản:
Ở nhiệt độ -18 độ C hoặc ngăn đông tủ lạnh
Hướng dẫn sử dụng:
Làm nóng bánh bằng chảo hoặc lò nướng, ăn nóng cùng mì xào, cà ri, các món ăn khác tùy thích,...
Chế biến dễ dàng, chỉ cần làm nóng bánh là sử dụng được ngay.
Bánh Roti Chapatti chất lượng đang được bán tại nguyenhafood.vn. Khi bạn còn đang thắc mắc về Bánh Roti Chapatti là gì? Giá Bánh Roti Chapatti bao nhiêu và nên mua Bánh Roti Chapatti ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!
Writing: Thu Nga Nguyễn