Thời gian đăng: 16-01-2016 14:49 | 1343 lượt xemIn bản tin
BÁNH MÌ NƯỚNG NHÂN XÚC XÍCH XÔNG KHÓI
THƠM NGON, ĐẦY DINH DƯỠNG
Cuối tuần rồi, vận động xíu nào ^^. Muốn ăn lăn ngay vào bếp,rất rất nhiều cách chế biến món ngon từ xúc xích mà các bạn chưa biết, hoặc biết nhưng đôi khi cảm thấy phức tạp quá nên bỏ qua đúng không. Đây – một món ăn vô cùng đơn giản, nguyên liệu đơn giản. Kingmeat giới thiệu đến bạn : Bánh mì xúc xích xông khói nướng. Theo dõi dưới đây nhé :
Nguyên liệu:
Cách làm:
B1: Sơ chế nguyên liệu
-Bánh mì : bạn khoanh một lỗ trên thân bánh mì, và lấy bớt phần ruột bên trong bánh mì ran ha
-Trứng : đập bỏ vào bát, nêm thêm gia vị cho vừa ăn. Hành ngò rửa sạch, cắt nhỏ, bỏ vào trứng khuấy đều. Nêm thêm vào hỗn hợp trứng với hành ngò một chút tiêu cho thơm nhé :D
-Mua xúc xích xông khói về, xé bịch, đem rửa sơ với nước lạnh. Cắt thành từng khoanh mỏng.
-Phô mai cắt thành từng lát mỏng sao cho vừa vặn với lỗ khoanh trên bánh mì
-Cà chua rửa sạch, bổ đôi, bỏ ruột, cắt thành từng miếng nhỏ.
B2 Chế biến
-Bỏ lát mỏng phô mai vào lỗ đã được khoanh sẵn trên bánh mì, bỏ sao để tạo thành một lớp nền. Sau đó đổ hỗn hợp trứng vào, bỏ thêm cà chua, rồi xếp xúc xích hun khói lên bề mặt.
-Đem nướng với nhiệt độ 180 độ C trong khoảng 3-5 phút.
-Trong khi chờ đợi, bạn làm xốt để chấm với bánh mì nhé. Lấy xốt Mayonnaise và tương ớt trộn lại với nhau, hoặc bạn nào không ăn cay được thì có thể ăn với Xốt Mayonnaise không.
B3: Thưởng thức
Chờ bánh mì bớt nóng rồi rưới xốt Mayonnaise lên trên, ăn kèm với Salad, cà chua, rau thơm,.Bánh mì giòn thơm mùi phô mai, vị béo của sữa cộng với mùi thơm và vị ngon của xuc xich xong khoi sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng. Một món ăn ngon lại chế biến đơn giản, không mất nhiều thời gian, đầy dinh dưỡng. Một sự lựa chọn quá tuyệt cho các bữa trưa cuối tuần đúng không nè.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng !!