Bao bọc bên ngoài lớp vỏ vàng óng dẻo dai là lớp xù với hình dạng độc đáo, chậm rãi từ từ cắn nhẹ lớp vỏ giòn tan sẽ cảm nhận được lớp nhân sữa dừa tan chảy béo ngậy, thơm lừng khiến ai ăn cũng phải ngất ngây...
Hãng sản xuất
Thực Phẩm Bình Vinh Sài Gòn
Nơi sản xuất
Việt Nam
Quy cách
Thành Phần
Bột nếp 23%, nước 21%, bí đỏ 15%, đường 12%, bột mạch, bột xù, margarine, thạch dừa 3.8%, nước cốt dừa 3.2%, bột sữa dừa 3%, bột gạo, sữa tươi, bột nổi, gelatine, bột mì, chất làm dày: xanthan gum (415), phẩm màu paprika tự nhiên (160c).
Cách Bảo Quản Bánh Lưu Sa Sữa Dừa
Ở nhiệt độ -18 độ C (hoặc trong ngăn đá tủ lạnh)
Hạn sử dụng
12 tháng kể từ NSX
Hướng dẫn sử dụng Bánh Lưu Sa Sữa Dừa đông lạnh
Không cần rã đông chiên ngập dầu ở nhiệt độ 160 độ C, chiên trong 6 đến 7 phút.
Hình ảnh bánh lưa sa sữa dừa sau khi chiên xong.
Hình ảnh Bánh Lưu Sa Sữa Dừa gói 250gr
Hình ảnh mặt sau gói Bánh Lưu Sa Sữa Dừa gói 250gr.
Hình ảnh Bánh Lưu Sa Sữa Dừa gói 250gr trên tay tiện lợi.
Bánh Lưu Sa Sữa Dừa (250gr/10 Bánh) chất lượng đang được bán tại Nguyên Hà Food. Khi bạn còn đang thắc mắc Bánh Lưu Sa Sữa Dừa (250gr/10 Bánh) là gì? Giá Bánh Lưu Sa Sữa Dừa (250gr/10 Bánh) bao nhiêu và nên mua Bánh Lưu Sa Sữa Dừa (250gr/10 Bánh) ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0902.819.653 để được giải đáp thông tin nhé!
XEM THÊM: Các Sản Phẩm Tiện Lợi Từ Bình Vinh