Nhân bánh kim sa là hỗn hợp trứng muối sữa dạng sệt với vị bùi béo, thơm lừng. Khi bẻ chiếc bánh cầu kim sa nóng hổi, bạn sẽ thấy lớp trứng sữa đặc sánh thơm lừng chảy ra từ nhân bánh. Hương vị mặn, ngọt thơm ngon của chiếc bánh khiến bạn khó có thể cưỡng lại.
Khi để nguội, phần nhân bánh sẽ đặc hơn, nhưng hương vị vẫn rất kích thích. Tuy nhiên bánh kim sa thích hợp và ngon nhất khi ăn nóng, cảm giác hỗn hợp trứng muối, sữa trào ra khi bẻ chiếc nóng vẫn thu hút và kích thích thị giác với thực khách.
Hình Ảnh Bánh Cầu Kim Sa Bình Vinh.
Hãng sản xuất
Thực Phẩm Bình Vinh Sài Gòn
Nơi sản xuất
Việt Nam
Quy cách
25gr/bánh
10 bánh/gói
Thành Phần
Bột bếp 32%, nước, đường tinh luyện, bột xù vẩy trắng, tinh bột mì, dầu olein tinh luyện, lòng đỏ trứng vịt muối dạng kem, kem sữa, bơ lạt, bột sữa, bột gelatine, muối sấy, bột mì, chất nhũ hóa 471 và 461, chất làm dày 415, phẩm màu tự nhiên paprika oleoresin.
Hình Ảnh Thông tin Bánh Cầu Kim Sa Bình Vinh.
Cách Bảo Quản Bánh Cầu Kim Sa
Ở nhiệt độ -18 độ C (hoặc trong ngăn đá tủ lạnh)
Hạn sử dụng
12 tháng kể từ NSX
Hướng dẫn sử dụng bánh cầu kim sa đông lạnh
Không cần rã đông chiên ngập dầu ở nhiệt độ 160 độ C, chiên trong 6 đến 7 phút.
Hình Ảnh Mặt Sau Bánh Cầu Kim Sa Bình Vinh.
Bánh Cầu Kim Sa Bình Vinh đạt chứng nhận ISO 22000 và UKAS
Bánh Cầu Kim Sa (250gr/10 Bánh) chất lượng đang được bán tại Nguyên Hà Food. Khi bạn còn đang thắc mắc Bánh Cầu Kim Sa (250gr/10 Bánh) là gì? Giá Bánh Cầu Kim Sa (250gr/10 Bánh) bao nhiêu và nên mua Bánh Cầu Kim Sa (250gr/10 Bánh) ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0902.819.653 để được giải đáp thông tin nhé!
Các Sản Phẩm Bánh Mochi Tuyết Thiên Sứ Khác Bạn Có Thể Quan Tâm
CLICK MUA NGAY BÁNH MOCHI TUYẾT THIÊN SỨ VỊ DÂU
CLICK MUA NGAY BÁNH MOCHI TUYẾT THIÊN SỨ VỊ THƠM