Tôm tempura là món tôm ngọt được phủ một lớp bột tempura mỏng và chiên ngập trong dầu nóng. Tôm nhẹ, xốp và giòn ở bên ngoài và mềm ở bên trong!
Tôm chiên giòn tempura là món khai vị, món ăn kèm hoặc món chính tuyệt vời có nguồn gốc từ Nhật Bản, thường được phục vụ tại nhà hàng Nhật Bản của bạn .
Món này được kết hợp với nước chấm ngọt và ăn kèm với cơm sushi, trong hộp cơm bento, trong các loại sushi cuộn như tôm tempura (hay còn gọi là Ebiten Makizushi), mì udon, mì ramen hoặc mì soba tempura.
Tôm tẩm bột tempura là món ăn phổ biến đặc trưng trong các nhà hàng Nhật Bản
Tôm tẩm bột ngũ cốc Tempura với lớp bột tẩm phủ ngoài được làm từ sự hòa quyện hoàn hảo của các loại hạt dinh dưỡng cao cấp:
Happy Food
Việt Nam
Bột xù 35%, tôm 35%, hạt ngũ cốc 10% (Hạt dưa, hạt bí, hạnh nhân, mè đen, mè trắng, hạt hướng dương), nước 10%, bột bơ 6,5%, bột áo.
Khay tôm tẩm bột ngũ cốc Tempura có sẵn tại kho Kingmeat.
6 Tháng kể từ ngày sản xuất
-18 độ C hoặc ngăn đông tủ lạnh.
Không cần rã đông, chiên ngập dầuở 170-180 độ C trong vòng 2-3 phút.
Writing: Thu Nga Nguyễn