Chả Giò Tôm Filo với lớp vỏ bánh Filo giòn mỏng,vàng nâu bên ngoài, thịt tôm mềm mịn bên trong. Món ăn này thường được thưởng thức chiên nóng chấm kèm với sốt, nước mắm chua ngọt hoặc nước mắm tỏi.
Chả Giò Tôm Filo thường được dùng làm món khai vị hoặc món ăn nhẹ trong các nhà hàng hải sản, nhà hàng Á hoặc được phục vụ theo kiểu buffet trong các buổi tiệc, sự kiện đặc biệt.
chả giò tôm filo được chiên vàng, ăn nóng giòn phục vụ cho bữa tiệc
Happy Food
Việt Nam
Tôm 55.5%, bột bánh ngọt 42,5%, muối, đường, dầu mè.
chả giò tôm FIlo đóng gói khay sạch sẽ và đảm bảo chất lượng
18 Tháng kể từ ngày sản xuất
-18 độ C hoặc ngăn đông tủ lạnh.
Không cần rã đông, chiên ngập dầu ở 170-180 độ C trong vòng 4-5 phút.
Writing: Thu Nga Nguyễn