Mô tả: Xông khói hay còn gọi là hun khói là một phương pháp chế biến thực phẩm với mục đích chính là bảo quản, chống oxy hóa và và diệt khuẩn cho thực phẩm. Đặc biệt với các dòng xúc xích xông khói, quy trình xông khói sẽ giúp cho xúc xích có những màu sắc và hương vị đặc trưng hấp dẫn riêng nhờ các thành phần có trong khói (phenol, andehyde, v...v) tương tác với các phần thịt tạo nên.
Quy trình sấy hun khói được tiến hành bằng cách treo thịt trên giá và xông khói, nhưng ở các nhà máy lớn, người ta thường xông khói trong các buồng xông khói nhằm mang đến chất lượng tốt nhất cho sản phẩm. Trong kỹ thuật xông khói xúc xích, mỗi loại gỗ sẽ cho ra 1 mùi vị xúc xích khác nhau nhưng phần lớn các nhà máy chế biến hiện nay thường sử dụng gỗ Hickory (Gỗ hoa anh đào hay còn gọi là Gỗ Hồ Đào hoặc gỗ Mai Châu) để xông khói vì loại gỗ này mang lại cho xúc xích hương vị ngọt ngào cùng mùi thơm trái cây nhè nhẹ khi thưởng thức.
Bạn có biết xúc xích xông khói Hickory Nippo là sự kết hợp giữa 2 nền ẩm thực Pháp và Nhật Bản. Vốn nổi tiếng là cầu kỳ, tinh tế. Nếu kết hợp những nét tinh túy nhất của hai nền ẩm thực này vào cùng một món ăn thì hiển nhiên sẽ tạo nên sự khác biệt. Xúc xích xông khói Hickory có hương vị cay thơm ngon đặc trưng, khi ăn có cảm giác dai giòn sựt sựt, sẵn sàng làm xiêu lòng bất cứ ai.
Xúc xích Hickory Nippon là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay bởi những trải nghiệm tuyệt vời, vừa lạ miệng, vừa thú vị ngay lần đầu tiên thưởng thức. Ngoài ra, với sự tiện lợi của xúc xích xông khói Hickory Nippon sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn cho một bữa tiệc nướng BBQ thú vị, ngon miệng cho cuộc vui thêm hấp dẫn và đặc sắc.
+Thành phần: Thịt heo (≥ 86%), muối ăn, đường tinh luyện, tiêu, bột quế, bột mì, bột ớt, hương khói Hickory (≥ 0.2%)
+Chỉ tiêu chất lượng:
Protid: ≥ 12%
Lipid: ≤ 36%
Carbohydrate: ≤ 5%
Số: 89/2017/CBPH/NHV
Số: 527/2017/YTLA - XNCB
+Sản xuất tại: Việt Nam
+Hãng sản xuất: NIPPONHAM VIỆT NAM
+Qui cách đóng gói: 300gr/gói (1 gói 3 cây xúc xích, mỗi cây 100gr)
+Hạn sử dụng: 1 tháng kể từ ngày sản xuất
+Bảo quản: Để trong tủ đông 0 độ C -> 5 độ C
Cách sử dụng: Làm chín bằng cách chiên, rán, luộc trước khi sử dụng hoặc dùng để chế biến các sản phẩm khác.
Lưu ý: sử dụng trong vòng 2 ngày sau khi mở bao bì, bảo quản ở điều kiện 0 độ C -> 5 độ C
Xúc xích xông khói Hickory Nippon chất lượng đang được bán tại Nguyên Hà Food. Khi bạn còn đang thắc mắc về Xúc xích Hickory Nippon là gì? Giá xúc xích xông khói Hickory Nippon bao nhiêu và nên mua xúc xích Hickory Nippon ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!