Mô tả: Từ “sausage” (xúc xích) được xuất phát từ tiếng Latin là salus, có nghĩa là sự bảo quản để không bị phân huỷ hoặc nghĩa đen là sự ướp muối nguyên liệu thịt tươi sống. Ngày nay, sự phổ biến của món “xúc xích” không những trong các món ăn truyền thống mà cả những món hiện đại.
Màu trắng của xúc xích là do thành phần nguyên liệu chính được làm từ thịt heo tươi xay nhuyễn sau đó được nhồi vào ruột cừu và đem hấp chín. Mùi vị của thịt gà được kết hợp với các loại gia vị đơn giản nhưng lại tạo ra mùi vị tinh tế. Nếu chỉ có thịt heo thôi thì món ăn này chưa đủ để hấp dẫn mọi người đúng không nào? Món xúc xích này được làm dậy mùi khi cho vào vài cọng lá thơm được cắt nhỏ , hương vị của lá thơm làm tăng thêm vị ngọt của thịt gà và làm món xúc xích trở nên quyến rũ hơn.
Trong dịp lễ Tết sắp tới, nếu bạn có nhu cầu ăn ngon và thưởng thức món ăn sành điệu vì sự kết hợp giữa ẩm thực phương Tây và phương Đông thì đã có giải pháp cho bạn. Đó là món Xúc xích trắng với lá thơm.
Thành phần: thịt heo, muối ăn, đường lactose, tiêu trắng, vỏ bọc xúc xích tự nhiên
Nước sản xuất: Việt Nam
Hãng sản xuất: Công Ty NIPPONHAM VIỆT NAM
Qui cách: 200g/gói.
Cách sử dụng: Làm chín bằng cách chiên, rán, luộc trước khi sử dụng hoặc dùng để chế biến các sản phẩm khác.
Hạn sử dụng:1 năm kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản: -18 độ C.
Xúc xích heo chất lượng đang được bán tại nguyenhafood.vn. Khi bạn còn đang thắc mắc về các loại xúc xích heo là gì? giá xúc xích heo bao nhiêu và nên mua xúc xích heo ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!