Món xúc xích này là món "nhắm" truyền thống của người dân Tây Ban Nha. Nó không chỉ bổ sung nguồn dinh dưỡng và năng lượng cần thiết cho cơ thể mà hương vị thơm ngon, cay nồng, hấp dẫn người dùng.
Sản phẩm này của Công Ty NIPPONHAM VIỆT NAM (Con Heo Vàng Việt Nam) được chế biến từ nguồn nguyên liệu sạch, nguồn gốc rõ ràng với dây chuyền sản xuất khép kín hiện đại. Sản phẩm đạt chứng nhận tiêu chuẩn HACCP.
Nước sản xuất: Việt Nam
Hãng sản xuất: Công Ty NIPPONHAM VIỆT NAM
Qui cách: 200gr/gói
Cách sử dụng: Có thể ăn ngay xúc xích cùng với bánh mỳ và pho mai theo kiểu Tây Ban Nha. Ăn xúc xích hợp nhất là dùng với vang đỏ để làm dịu chất đậm trong khi vẫn làm nổi bật khẩu vị đặc trưng.
Hạn sử dụng: 45 ngày kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản: Bảo quản trong tủ lạnh ở ngăn mát 0-7 độ C.