Mô tả: Xúc xích khô Hungary Salami là một loại xúc xích dạng khối được làm từ thịt động vật lên men và sấy khô. Có thể làm từ một loại thịt hoặc nhiều loại trộn lẫn vào nhau (thường là thịt heo, bò).Nổi tiếng với rất nhiều loại xúc xích, trong đó đỉnh cao là hai loại PICK (từ năm 1869) và HERZ (từ năm 1888) - được gọi theo tên hai dòng họ đã phát triển công nghệ sản xuất xúc xích với những bí quyết gia truyền - hungary coi xúc xích là món ẩm thực đặc sản “quốc hồn quốc túy” (hungaricum). Đã từ lâu, xúc xích là mặt hàng xuất khẩu truyền thống của hungary và cho đến nay, du khách ngoại quốc tới đây vẫn thường mua xúc xích về nước như một món quà đặc trưng của mảnh đất này.
Tại Việt Nam, xúc xích hungary đã được biết tới và ưa chuộng từ nhiều thập niên nay trong cộng đồng những cựu du học sinh từng có nhiều năm tháng học tập tại nước bạn. Và ngày nay, bạn có thể thưởng thức món ăn tuyệt vời này mà không cần phải order từ nước ngoài về. Một sản phẩm thật đặc biệt phải không nào.
Sản phẩm này của Công Ty NIPPONHAM VIỆT NAM (Con Heo Vàng Việt Nam) được chế biến từ nguồn nguyên liệu sạch, nguồn gốc rõ ràng với dây chuyền sản xuất khép kín hiện đại. Sản phẩm đạt chứng nhận tiêu chuẩn HACCP.
Nước sản xuất: Việt Nam
Hãng sản xuất: Công Ty NIPPONHAM VIỆT NAM
Qui cách:500r/ gói
Cách sử dụng: Luôn luôn hướng đến sự tiện lợi cho quý khách hàng. Xúc xích khô hungary sau khi mua về bạn có thể cắt lát mỏng và dùng ngay với với sa lát và bánh mì. Hoặc dùng để làm bánh pizza.
Ngoài ra xúc xích khô hungary còn là một sự lựa chọn tuyệt vời nữa là để dùng làm đồ nhắm với bia nhé!
Hạn sử dụng: 2 tháng kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản: Bảo quản trong tủ lạnh ở ngăn mát 0-7 độ C.
Xúc xích khô hungary chất lượng đang được bán tại Kingmeat. Khi bạn còn đang thắc mắc về Xúc xích khô hungary là gì? giá Xúc xích khô hungary bao nhiêu và nên mua Xúc xích khô hungary ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!
XEM THÊM XÚC XÍCH KHÔ ĐAN MẠCH SALAMI DANOISE NGUYÊN KHỐI - DANISH (WHOLE)