Mô tả: Xúc xích Salami Baton cắt lát là một loại xúc xích dạng khối được làm từ thịt động vật lên men và sấy khô. Có thể làm từ một loại thịt hoặc nhiều loại trộn lẫn vào nhau (thường là thịt heo, bò). Từ xưa đến nay, Xúc Xích Salami cắt lát đã là món ăn truyền thống, phổ biến của người dân miền Nam Châu Âu vì có thể được bảo quản tốt ở nhiệt độ phòng từ 30-40 ngày, bổ sung các chất dinh dưỡng tương đương thịt tươi.
Xúc xích khô Salami cắt lát được sản xuất khắp các nước Châu Âu với nhiều chủng loại và mỗi nơi có một hương vị riêng, nhưng nổi tiếng nhất là salami của Ý với hương vị hảo hạng và các công đoạn chế biến công phu.
Xúc Xích Khô Salami cắt lát là một loại Xúc Xích được làm chín bằng phương pháp lên men tự nhiên mà không qua quá trình gia nhiệt.
Sản phẩm này của Công Ty NIPPONHAM VIỆT NAM (Con Heo Vàng Việt Nam) được chế biến từ nguồn nguyên liệu sạch, nguồn gốc rõ ràng với dây chuyền sản xuất khép kín hiện đại. Sản phẩm đạt chứng nhận tiêu chuẩn HACCP.
Nước sản xuất: Việt Nam
Hãng sản xuất: Công Ty NIPPONHAM VIỆT NAM
Qui cách:200gr/gói
Cách sử dụng:
+Là sản phẩm tiện lợi,bạn mua về có thể dùng ngay với với salad và bánh mì.
+Có thể dụng làm topping cho các loại bánh Pizza
+Thích hợp để dùng làm đồ nhắm với bia!
Hạn sử dụng: 2 tháng kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản: Bảo quản trong tủ lạnh ở ngăn mát 0-7 độ C.
Xúc xích Salami Baton cắt lát chất lượng đang được bán tại Kingmeat. Khi bạn còn đang thắc mắc về Xúc xích Salami Baton cắt lát là gì? giá Xúc xích Salami Baton cắt lát bao nhiêu và nên mua Xúc xích Salami Baton cắt lát ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé.
XEM THÊM XÚC XÍCH KHÔ TIÊU SALAMI 200GR/CÂY