Quy trình chế biến Xúc xích Đức cũng rất công phu. Đầu tiên là phải lọc thịt, toàn bộ gân và mỡ thừa được lọc ra khỏi thịt, chỉ còn lại thịt nac. Sau khi lọc bỏ phần thừa và rửa sạch, thịt được cho vào máy xay nhuyễn. Tiếp đến chọn gia vị,và đem xông khói theo dây truyền công nghệ của Đức,gia vị cũng được nhập từ Đức, đều là nguyên liệu 100% từ thiên nhiên không pha kèm phụ gia, không màu hoá phẩm, không hàn the nên có mùi vị đặc trưng lại đảm bảo an toàn thực phẩm cho sức khoẻ người tiêu dùng.
Qui cách: 500gr/gói (Từ 80->100gr/cây)
Nước sản xuất: Việt Nam
Hãng sản xuất: Công ty NipponHam Việt Nam
Cách sử dụng: Cách chế biến xúc xích đức thì đơn giản hơn bao giờ hết, chỉ cần chiên, nướng rồi dùng chung với các loại rau tươi, bánh mì hoặc ăn không cũng ngon.
Một sự lựa chọn hoàn hảo cho những người không có thời gian.
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản: Bảo quản dưới -18 độ C
****THỰC PHẨM CHẤT LƯỢNG – GIÁ TỐT****
XEM THÊM XÚC XÍCH SÀI GÒN 60GR, 84GR , 100GR - SAIGONESE SAUSAGE - 500GR/GÓI