Mô tả:
Quy trình chế biến Xúc xích Đức cũng rất công phu. Đầu tiên là phải lọc thịt, toàn bộ gân và mỡ thừa được lọc ra khỏi thịt, chỉ còn lại thịt nạc. Sau khi lọc bỏ phần thừa và rửa sạch, thịt được cho vào máy xay nhuyễn.
Hãng sản xuất:
Nipponham
Xuất xứ:
Việt Nam
Xúc xích Đức xông khói 12cm tại Nguyên Hà Food
Quy cách:
Bảo quản:
-18 độ C hoặc ngăn đông tủ lạnh
Hạn sử dụng:
Thành phần:
Thịt heo (>=75%), muối ăn, bột khoai tây, đạm đậu nành, đường dextrose, đường lactose, hành tìm, chất nhũ hóa (E415(i), E452(i)), tiêu trắng, chất điều vị (E621), tỏi, chất chống oxy hóa (E316), chất bảo quản (E250).
Cách sử dụng:
Cách chế biến xúc xích đức thì đơn giản hơn bao giờ hết, chỉ cần luộc, chiên, nướng rồi dùng chung với các loại rau tươi, bánh mì hoặc ăn không cũng ngon.
Xúc Xích Đức Đặc Trưng Của Ẩm Thực Đức
Top 1 các món ăn nổi tiếng nhất nước Đức phải gọi tên xúc xích. Xúc xích Đức không chỉ là một món ăn truyền thống ngon và hấp dẫn mà còn là món ăn thương hiệu của ẩm thực Đức.
Loại xúc xích này được làm từ nhiều loại thịt để tạo ra nhiều hương vị khác nhau, phổ biến nhất là thịt heo, bê, bò, gà, cừu, óc heo…
Xúc xích có thể được chế biến theo nhiều công thức khác nhau như nướng, chiên, hun khói,… tùy khẩu vị mỗi người. Bạn có thể ăn xúc xích kèm với bánh mì hoặc rau củ để đảm bảo đầy đủ các chất dinh dưỡng.
Xúc Xích Đức Xông Khói 12cm - Smoked German Sausage chất lượng đang được bán tại Nguyên Hà Food. Khi bạn còn đang thắc mắc Xúc Xích Đức Xông Khói 12cm - Smoked German Sausage là gì? Giá Xúc Xích Đức Xông Khói 12cm - Smoked German Sausage bao nhiêu và nên mua Xúc Xích Đức Xông Khói 12cm - Smoked German Sausage ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0902.819.653 để được giải đáp thông tin nhé, hoặc có thể trực tiếp đến cửa hàng thực phẩm của Nguyên Hà Food tại địa chỉ 14/7 Bis Kỳ Đồng Phường 9 Quận 3 Tp Hồ Chí Minh.
Writing: Thu Nga Nguyễn