Quy trình chế biến Xúc xích Đức cũng rất công phu. Đầu tiên là phải lọc thịt, toàn bộ gân và mỡ thừa được lọc ra khỏi thịt, chỉ còn lại thịt nạc. Sau khi lọc bỏ phần thừa và rửa sạch, thịt được cho vào máy xay nhuyễn. Tiếp đến chọn gia vị, gia vị làm xúc xích này cũng được nhập từ Đức, đều là nguyên liệu 100% từ thiên nhiên không pha kèm phụ gia, không màu hoá phẩm, không hàn the nên có mùi vị đặc trưng lại đảm bảo an toàn thực phẩm cho sức khoẻ người tiêu dùng.
Qui cách: 500gr/gói (100gr/cây)
Nước sản xuất: Việt Nam
Hãng sản xuất: Công ty NipponHam Việt Nam
Hạn sử dụng: 3 tháng kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản: Bảo quản dưới -18 độ C.
****THỰC PHẨM CHẤT LƯỢNG – GIÁ TỐT****
XEM THÊM XÚC XÍCH BÒ SCHUBLING 125GR - SCHUBLING SAUSAGE -500GR/GÓI