Mô tả: Xúc xích chipo bê được làm từ thịt bê và ruột cừu tự nhiên.Thịt bê rất giàu Axit Amin, rất có lợi cho sức khỏe.
Xúc xích chipo bê này đặc biệt là có tính chất của ruột cừu tự nhiên là độ giòn giòn. Khi ăn đem đến cảm giác giòn giòn ,ngon miệng.
Qui cách: 500gr/gói (Từ 12->13 cây/ 1 gói)
Nước sản xuất: Việt Nam
Hãng sản xuất: Công ty NipponHam Việt Nam.
Cách sử dụng: Có thể chế biến theo cách hấp hoặc chiên, nướng cho đến khi xúc xích vàng đều.
Hạn sử dụng: 3 tháng kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản: Trữ đông ở nhiệt độ - 18 độ C.
Nếu đã cắt ra khỏi túi hút chân không thì nên sử dụng hết sản phẩm luôn, không nên để sản phẩm đã dùng rồi trong tủ lạnh quá lâu, sản phẩm sẽ kém chất lượng khi không được bảo quản tốt.
****THỰC PHẨM CHẤT LƯỢNG – GIÁ TỐT****
Xem thêm XÚC XÍCH XÔNG KHÓI SÀI GÒN (GÓI 500GR - 8 CÂY/1 GÓI)