*** Mục lục nội dung ***
XÚC XÍCH BAO TỬ ANDOUILETTE NIPPONHAM
Andouillette bắt nguồn từ Pháp là một loại xúc xích thô được làm từ thịt lợn (hoặc đôi khi là thịt bê), ớt (ruột), hạt tiêu, rượu, hành tây và gia vị. Đôi khi cũng có cả lòng bò là một thành phần trong chất độn của andouillette.
Andouillette thật sẽ có dạng ống thuôn dài. Nếu được làm bằng ruột non, xúc xích tròn trịa thường có đường kính khoảng 25 mm nhưng thường lớn hơn nhiều, có thể đường kính từ 7–10 cm và có mùi thơm nồng hơn khi dùng ruột già.
Xúc xích Andouillette hiếm khi được nhìn thấy bên ngoài nước Pháp và bản thân nó có mùi nồng vì nguồn gốc và thành phần ruột của nó. Mặc dù đôi khi gây khó chịu cho những người chưa quen, nhưng andouillette lại được đánh giá cao bởi những người yêu thích nó.
Xúc xích bao tử Adouilette hiệu Nipponham
Việt Nam
Nipponham
125g/cây, ~250g/gói
0-3 độ C
3 tháng kể từ NSX (còn nguyên bao)
Làm chín bằng cách chiên, rán, luộc trước khi sử dụng hoặc dùng để chế biến các món ăn khác.
(*) Lưu ý:
Xúc xích bao tử Adouilette hiệu Nipponham
Xúc xích bao tử Adouilette hiệu Nipponham
Xúc xích bao tử Adouilette hiệu Nipponham
Xúc xích bao tử Adouilette hiệu Nipponham