Xốt Mì Ý Demi-Glace Kiểu Nhật Kewpie-Pasta Sauce Japanese Demi-Glace Taste Kewpie
Thịt bò Nhật Bản được ngâm với sốt Demi-Glace sẽ ngon hơn nếu kết hợp món này cùng với bún tươi hoặc trộn cùng với salad, chắc chắn rằng nét tinh tế của ẩm thực Châu Âu hòa với vị bò tự nhiên Nhật Bản sẽ mang đến những cảm nhận rất riêng, mà không ngôn từ nào có thể diễn tả được.
Demi-glace là một loại nước sốt màu nâu đậm đà trong ẩm thực Pháp được dùng riêng hoặc làm nền cho các loại nước sốt khác.
Thuật ngữ này bắt nguồn từ từ tiếng Pháp glace, khi được sử dụng để chỉ nước sốt, có nghĩa là "đóng băng" hoặc "tráng men". Nó được làm theo cách truyền thống bằng cách kết hợp một phần nước sốt cà phê espagnole và một phần nước sốt nâu.
Các biến thể phổ biến của demi-glace sử dụng hỗn hợp thịt bò hoặc thịt gà với tỷ lệ 1:1 để làm sốt cà phê espagnole. chúng được gọi là "thịt bò demi-glace" ( demi-glace au bœuf ) hoặc "gà demi-glace" ( demi-glace au poulet ).
Bản thân thuật ngữ "demi-glace" ngụ ý rằng nó được làm bằng thịt kho truyền thống.
Thương hiệu:
Quy cách:
Xuất xứ:
Việt Nam
Hạn sử dụng:
9 tháng kể từ ngày sản xuất
Thành phần:
Nước, dầu đậu nành, đường, đậu tương lên men, xốt shokudou you worcestershire, cà chua cô đặc, giấm, muối, chất làm dày, màu tự nhiên, bột tiêu đen, bột hành tây, bột tỏi, hạt nêm thịt gà, chiết xuất men, chất điều vị, gia vị hỗn hợp, chất tạo ngọt tự nhiên, chất chống oxy hóa, chiết xuất hạt mù tạt.
Hướng dẫn sử dụng:
Dùng trực tiếp hoặc chế biến món ăn.
Bảo quản:
Hình ảnh Xốt Mì Ý Demi-Glace Kiểu Nhật Kewpie
Xốt Mì Ý Demi-Glace Kiểu Nhật Kewpie chất lượng đang được bán tại Nguyên Hà Food. Khi bạn còn đang thắc mắc Xốt Mì Ý Demi-Glace Kiểu Nhật Kewpie là gì? Giá Xốt Mì Ý Demi-Glace Kiểu Nhật Kewpie bao nhiêu và nên mua Xốt Mì Ý Demi-Glace Kiểu Nhật Kewpie ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0902.819.653 để được giải đáp thông tin nhé hoặc có thể ghé trực tiếp cửa hàng thực phẩm Nguyên Hà Food tại địa chỉ 14/7 Bis Kỳ Đồng Phường 9 Quận 3 Thành Phố Hồ Chí Minh.