Cà ri xanh vốn là đặc sản của đất nước Thái xinh đẹp. Nếu ai đã từng du lịch đến đất nước Phật giáo này thì chắc không thể nào quên đi hương vị đậm đà, cay nồng đặc trưng của các món ăn có mùi cà ri xanh được.
Để làm món xốt cà ri xanh này đòi hỏi phải chuẩn bị phần nguyên liệu hết sức phức tạp như ớt xanh, thì là, húng quế, gừng, sả, tỏi , hành tím, chanh, tiêu… Vậy nếu chúng ta muốn thưởng thức món ăn với nước xốt vị cà ri xanh này thì có phải chúng ta sẽ mất quá nhiều thời gian để chế biến nó ?
Lấy cảm hứng từ cà ri xanh và thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, các nhà nghiên cứu tại Công ty Kewpie đã cho ra đời “Nước xốt cà ri xanh”. Sự hòa quyện của vị cay của ớt xanh, vị béo của sữa dừa và vị thơm của các loại thảo mộc đến từ Thái làm nên mùi vị xốt cà ri xanh đặc trưng, chỉ có tại Thái Lan.
Thành phần:
Dầu đậu nành, nước, đường, cà ri xanh cô đặc 11% (sả, ớt, húng quế, tỏi, lá chanh Kaffir, riềng), nước cốt dừa, muối, giấm, nước mắm, bột thịt gà, gia vị, lòng đỏ trứng gà, bột tôm, hương tự nhiên, cà ri xanh cô đặc 11% (sả, ớt, húng quế, tỏi, lá chanh Kaffir, riềng), nước cốt dừa, muối, giấm, nước mắm, bột thịt gà, gia vị, lòng đỏ trứng gà, bột tôm, hương tự nhiên..
Sản phẩm chứa: Trứng, mù tạt, tôm, cá. Có thể có Cua, mực.
Giá trị dinh dưỡng:
Số khẩu phần trong 1 chai sản phẩm: khoảng 33.
Mỗi khẩu phần 2 muỗng canh (30ml).
Năng lượng (1 khẩu phần ăn)
Protein: 0g
Chất béo: 9.5g (bão hòa: 1.6g).
Cabonhydrate: 6.8g. (đường: 5.6g).
Chất xơ: nhỏ hơn 1g.
Natri: 485mg.
Qui cách: 1 lít.
Hãng sản xuất: Công ty TNHH Kewpie Thái Lan.
Nước sản xuất: Thái Lan.
Cách sử dụng:
Lắc kỹ trước khi dùng, đậy nắp chặt và giữ lạnh. Sản phẩm nhập khẩu từ Thái Lan, kết hợp từ nhiều nguyên liệu thảo dược quen thuộc được người châu Á yêu thích. Vị cà ri xanh đậm đà của Thái Lan. Dùng trộn các món salad,mì , dùng làm nước chấm cho các nước thịt và hải sản, các món súp,...
Hạn sử dụng: 10 tháng kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản:
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
XEM THÊM XỐT TOM YUM KEWPIE