ỨC VỊT TƯƠI - DUCK BREAST
Ức vịt tươi được lấy từ nguồn thịt sạch và tươi ngon, sản xuất theo công nghệ hiện đại từ khâu lựa chọn sản phẩm đển khâu chế biến để đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.
Sản phẩm giúp cho những người bận rộn tiết kiệm được thời gian sơ chế sản phẩm, giúp họ đủ thời gian để chuẩn bị cho cả nhà một bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng.
Thịt vịt cung cấp một lượng lớn protein, vitamin A, vitamin D.
Theo Đông y, thịt vịt có vị ngọt, hơi mặn, tính hàn, tác dụng tư âm, dưỡng vị, lợi thủy tiêu thũng, giải độc. Ăn thịt vịt có tác dụng tốt trong việc hỗ trợ chữa bệnh tim mạch, hỗ trợ điều trị lao phổi và ung thư.
Thịt vịt có ích cho người thể chất suy nhược, chán ăn, sốt, phù nề, người thể chất yếu sau khi bệnh, đổ mồ hôi ban đêm, lòng bàn tay bàn chân nóng, phụ nữ kinh nguyệt ít, khí hư bạch đới, sản phụ thiếu sữa.
Nước sản xuất: Việt Nam
Cách sử dụng: có thể dùng để nấu các món ăn ngon, đẳng cấp như ức vịt sốt cam, ức vịt nướng, sốt chanh muối, ức vịt áp chảo...
Hạn sử dụng:
1 năm kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản:
Trữ đông ở nhiệt độ -18 độ.
Ức vịt tươi chất lượng đang được bán tại Kingmeat. Khi bạn còn đang thắc mắc về Ức vịt tươi chất lượng là gì? giá Ức vịt tươi bao nhiêu và nên mua Ức vịt tươi ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!
Ức vịt tươi fillet
Cách làm món ức vịt xốt cam:
Nguyên liệu để làm món ức vịt sốt cam, như sau:
Cách làm món ức vịt sốt cam, như sau:
Bước 1: Ức vịt phi lê sau khi mua về bạn rửa sạch, lấy giấy thấm khô. Sau đó, đem ướp muối, bột hoa hồi, quế, tiêu trắng, lá thyme (nếu có). Trộn đều các nguyên liệu với thịt vịt hoặc đeo găng tay rồi dùng tay xoa bóp các gia vị thấm đều thịt. Quả cam, bạn rửa sạch, sau đó đem bào vỏ, gọt phần cùi trắng, tách múi để nấu sốt.
Bước 2: Bạn bắc chảo lên bếp, đợi thật nóng thì cho dầu o liu vào cùng hành tím, tỏi, quế, hoa hồi vào đảo sơ. Tiếp theo mình cho ức vịt vào, bạn lưu ý là mình úp mặt da xuống trước nhé, sau đó mới úp phần thịt xuống, áp chảo mỗi bên khoảng 3 phút. Nếu không có lò nướng thì bạn tiếp tục áp chảo đến khi thịt chín.
Nếu có lò nướng, bạn cho ức vịt vào lò ở nhiệt độ 180 độ C trong vòng 8 – 12 phút (nhanh hay chóng tùy vào sở thích của các bạn). Cách này sẽ giúp thịt vịt thơm và có màu đẹp. Sau khi lấy vịt ra khỏi lò, để vịt lên một cái đĩa cho thịt được nghỉ ngơi và hứng nước tiết ra. Chắt lấy nước đó để nấu sốt.
Bước 3: Bạn đun nóng chảo với 1 chút dầu, cho hành khô thái lát vào phi thơm rồi cho thêm mật ong, nước cam, và một chút nước chanh để điều vị vào chảo đun sôi một lúc cho nước bay hơi bớt. Tiếp đó bạn cho thêm bơ hoặc dầu dừa khuấy tan, nêm chút muối cho vừa vặn.
Bước 4: Bạn cắt nhỏ ức vịt ra miếng vừa ăn rồi rưới nước sốt cam lên. Món ức vịt sốt cam bạn có thể chấm với nước mắm ớt chua ngọt hoặc không cần nước chấm vì sốt cam đã đủ vị đậm đà rồi. Cùng thưởng thức thành quả thôi nào các bạn ơi! Món này sẽ thơm ngon hơn khi bạn thưởng thức cùng một ly Panna cotta.