Ức gà là loại thực phẩm được ưa chuộng không chỉ tại Việt Nam mà còn ở nhiều nước phương Tây bởi hàm lượng dinh dưỡng, lợi ích cho sức khỏe cũng như vị ngon đậm đà mà loại thực phẩm này đem lại.
Hiện Kingmeat nhập khẩu ức gà vụn hàng Mỹ dành cho các nhà hàng khách sạn sử dụng để tiện chế biến nhiều món ngon từ ức gà.
Ức gà vụn của Mỹ
Mỹ
Rã đông ở nhiệt độ thường trước khi sử dụng ít nhất 30 phút.
Sử dụng trong ngày sau khi rã đông, không cấp đông lại sản phẩm sau khi đã rã đông.
Trước khi sử dụng nên xả đông 30 – 40 phút. Không nên để thịt tan đá hoàn toàn mà miếng thịt phải còn hơi cứng để khi thái lát, cắt miếng sẽ dễ dàng hơn. Sau đó tẩm ướp gia vị và trong quá trình đợi gia vị ngấm đều thì thịt tan đá hết là vừa. Như vậy thịt vừa có độ dẻo dai, vừa giữ được hương vị tự nhiên nhất và không bị nát khi chế biến.
12 tháng kể từ ngày sản xuất.
Trữ đông ở nhiệt độ -18 độ C.
~18kg/ thùng
Burger gà là một trong những món ăn nhanh rất tiện lợi được nhiều người ưa chuộng. Cùng tham khảo công thức làm bánh hamburger gà mới lạ dưới đây để có những chiếc bánh cực ngon. Những chiếc bánh cực lạ miệng và bắt mắt như ở ngoài tiệm bạn nhé.
Với những tín đồ ẩm thực thì việc thay đổi hương vị cho món ăn là điều vô cùng cần thiết, giúp tạo thêm nhiều món ăn mới thơm ngon hấp dẫn hơn để cải thiện thực đơn hàng ngày. Nếu bạn đã quá quen thuộc với món hamburger bò và muốn làm mới hương vị cho món hamburger của mình. Chúng tôi xin giới thiệu burger gà chính là lựa chọn hoàn hảo để thay thế.
Không giống như burger bò và lợn, burger gà chứa ít calorie và chất béo hơn nên rất thích hợp để ăn vào bữa tối – bữa được coi là ít quan trọng nhất trong ngày. Việc ăn hamburger gà vào bữa tối sẽ làm giảm chất béo cho cơ thể, hạn chế được béo phì.
Trong hamburger gà có chứa nhiều protein, vitamin và khoáng chất thiết yếu, giúp cung cấp nguồn năng lượng dồi dào và tái tạo cơ bắp săn chắc. Chính vì vậy, hamburger gà cũng rất thích hợp cho người tập gym.
Nguyên liệu
500 gram ức gà vụn
2 quả trứng gà
40 gram vụn bánh mì
4 chiếc vỏ bánh hamburger
Hành lá, hành khô, tỏi
Dưa chuột, rau xà lách, cà chua
Gia vị: Mắm, muối, đường, mì chính, tương ớt, tương cà,....
Sơ chế nguyên liệu
Ngâm thịt gà cùng 1 thìa muối hạt và 1 ít gừng để khử sạch mùi hôi. Rửa sạch ức gà vụn với nước sạch, vớt ra để ráo nước rồi cho vào máy xay xay nhỏ. Nếu không có máy xay bạn cũng có thể cho thịt ra thớt và dùng dao băm.
Hành lá rửa sạch, thái nhỏ.
Hành khô, tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn.
Dưa chuột ngâm một chút muối, nạo vỏ, thái lát mỏng.
Rau xà lách rửa qua bằng nước muối, vớt ra rổ để ráo nước rồi tách thành từng lá.
Cà chua rửa sạch, thái thành lát mỏng.
Ướp thịt gà xay
Cho thịt gà xay ra bát
Thêm hành lá đã thái nhỏ, hành khô, tỏi băm, hạt tiêu, muối, trứng gà và vụ bánh mì vào.
Đeo găng tay chuyên dụng và dùng tay trộn đều tất cả các nguyên liệu với nhau.
Ướp thịt ức gà xay trong khoảng 30 phút cho ngấm đều gia vị.
Nặn nhân bánh
Chia thịt gà xay thành các phần bằng nhau. Dùng tay nặn thành các miếng có hình tròn dẹt có đường kính khoảng 10cm và độ dày 1,5cm.
Xếp những nhân thịt đã nặn vào trong lò nướng. Trong trường hợp bạn không có lò nướng có thể dùng chảo để chiên.
Đổ dầu vào chảo, đợi dầu sôi cho những miếng nhân thịt vào trong chảo, chiên vàng hai mặt, mỗi mặt chiên khoảng 5-6 phút.
Hoàn thiện bánh
Cắt bánh hamburger làm hai. Dùng dao phết bơ vào một nửa của bánh rồi cho vào lò nướng sơ. Cách làm này vừa khiến vỏ bánh vàng giòn, vừa giúp bơ tan ra.
Lấy bánh ra khỏi lò, lần lượt cho thêm sốt mayonnaise, tương ớt, tương cà, rau xà lách, dưa chuột, cà chua và nhân thịt gà vào nửa chứa bơ.
Đậy nửa bánh còn lại lên dùng tay kẹp bánh lại và thưởng thức.
Nguồn https://cacloaibanh.com/
Ức gà vụn của Mỹ chất lượng đang được bán tại Kingmeat. Khi bạn còn đang thắc mắc về ức gà vụn của Mỹ là gì? Giá ức gà vụn của Mỹ bao nhiêu? Và nên mua ức gà vụn của Mỹ chất lượng ở đâu? Thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé! Hoặc nhắn tin trực tiếp tại đây nha.
Tem của ức gà vụn của Mỹ