THỊT VAI CỪU ÚC CÓ XƯƠNG ĐÔNG LẠNH NHẬP KHẨU KHAY 350GRAM (LAMB SHOULDER BONE IN)
Thịt vai cừu là bộ phận bao gồm phần trên của chân trước, bả vai, xương sườn 1 tới 5, và cổ.Do đây là phần vận động nhiều của cơ thể nên thịt có phần chắc hơn những phần khác. Vì thế, Thịt vai cũng có nhiều gân, mỡ và xương hơn.
Vai được chia ra ba phần thịt nhỏ: cổ, bả vai, chân trước.
Úc
Midfield
350gram/gói
Rã đông ở nhiệt độ thường trước khi sử dụng ít nhất 30 phút.
Sử dụng trong ngày sau khi rã đông, không cấp đông lại sản phẩm sau khi đã rã đông.
Trước khi sử dụng nên xả đông 30 – 40 phút. Không nên để thịt tan đá hoàn toàn mà miếng thịt phải còn hơi cứng để khi thái lát, cắt miếng sẽ dễ dàng hơn. Sau đó tẩm ướp gia vị và trong quá trình đợi gia vị ngấm đều thì thịt tan đá hết là vừa. Như vậy thịt vừa có độ dẻo dai, vừa giữ được hương vị tự nhiên nhất và không bị nát khi chế biến.
Toàn bộ phần vai rút hết xương thường được cuộn và buộc chặt lại để làm những món quay, và cũng có thể nhồi thêm những nguyên liệu khác vào bên trong cuộn thịt.
Hạn sử dụng của thịt vai cừu Úc có xương
2 năm kể từ ngày sản xuất.
Trữ đông ở nhiệt độ -18 độ C.
Thịt vai cừu úc có xương nhập khẩu chất lượng đang được bán tại Kingmeat. Khi bạn còn đang thắc mắc về Thịt vai cừu úc có xương nhập khẩu là gì? giá Thịt vai cừu úc có xương bao nhiêu và nên mua Thịt vai cừu úc có xương thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!