THỊT THĂN NỘI BÒ ÚC ĐÔNG LẠNH - TENDERLOIN - FROZEN AUSTRALIAN BEEF
Thịt thăn nội bò Úc đông lạnh (Tenderloin) là phần tuyệt vời nhất của bò nằm gần cuối của thăn lưng bò. Thịt thăn nội bò Úc Tenderloin là phần mềm nhất và được ưa thích nhất của thịt bò . Do vậy, nó cũng là phần đắt nhất của con bò. Một con bò chỉ có một miếng thăn nội bò, có trong lượng khoảng 1,8 đến 2,5 kg, giá tiền cũng đắt gấp đôi so với các phần khác của thịt bò.
Nước sản xuất: Úc
Hãng sản xuất:TEYS, HINTERLAND, MERAMIST, V..V.
Quý khách lưu ý: Hình ảnh trong bài viết này là hình ảnh thực tế của THỊT THĂN NỘI BÒ ÚC ĐÔNG LẠNH được chụp tại Kingmeat. Nhưng tùy từng thời điểm mà THỊT THĂN NỘI BÒ ÚC ĐÔNG LẠNH có thể đổi qua các hãng khác như TEYS hoặc HINTERLAND, MERAMIST...
Cách sử dụng: Phần thăn nội bò Úc này thích hợp đặc biệt với món Steak (Áp chảo hoặc bỏ lò ) bởi đặc trưng mềm, tròn thăn và rất ngọt.Thưởng thức thăn nội Bò, người ta thường cố gắng giữ lại nguyên vị ban đầu của thịt Bò, không cho quá nhiều gia vị, đơn giản chỉ là một chút muối, tiêu là đã có món steak cực kỳ hấp dẫn rồi.
Hạn sử dụng:2 năm kể từ ngày sản xuất
Bảo quản: Để trong tủ đông (-18 độ C) khi chưa sử dụng.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!