SƯỜN NON KHÔNG XƯƠNG BÒ MỸ ĐÔNG LẠNH - BONELESS SHORT RIB USDA CHOICE (FROZEN US BEEF)
Mô tả: Sườn bụng hay sườn non không xương là phần thịt được rút bỏ phần xương, có nhiều mỡ dắt nên thịt có độ mềm, ngậy rất đậm đà và ngon.
Là phần thịt có vị thơm hơn miếng thịt da, có đường vân cẩm thạch chuẩn hơn thịt nạc lưng (các đường vân mỡ xen lẫn giữa các thớ thịt), mùi độc đáo hơn món thịt thăn, hay so về độ dày của miếng thịt thì chúng cũng tốt hơn các loại thịt nạc bụng hay thịt treo. Sườn bụng có độ dai của miếng thịt cao hơn những phần thịt chất lượng khác, người ta có thể cắt chúng thành các lớp mỏng mà không cần phải theo thớ thịt.
Sản phẩm được sản xuất trên quy trình hiện đại, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng, an toàn cho sức khỏe, mang đến sự an tâm cho người dùng
Nước sản xuất: MỸ
Hãng sản xuất:IBP/Tyson, JBS, Cargill, Swift, Four Star, Clear River, Moyer, Excel, Harris
Quý khách lưu ý: Hình ảnh trong bài viết này là hình ảnh thực tế của Sườn non không xương Bò Mỹ Đông Lạnh hãng Excel được chụp tại Kingmeat. Nhưng tùy từng thời điểm mà Sườn non không xương Bò Mỹ có thể đổi qua các hãng khác như IBP/Tyson, JBS, Cargill, Swift, Four Star, Clear River, Moyer, Harris
Qui cách: 2 - 3kg/gói
Cách sử dụng: Sản phẩm thường được dùng làm nguyên liệu chế biến món ăn như chiên, xào, sốt vang, rán, kho, nấu canh, làm salad, soup, lẩu, luộc hay hấp… đều rất ngon.
Khi sử dụng, bạn chỉ cần rã đông sản phẩm ở nhiệt độ thường trước đó khoảng 30 phút.
Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất
Bảo quản: Để trong tủ đông (-18 độ C) khi chưa sử dụng.
Sườn non bò Mỹ không xương đông lạnh nhập khẩu chất lượng đang được bán tại Kingmeat. Khi bạn còn đang thắc mắc về Sườn non bò Mỹ không xương đông lạnh nhập khẩu là gì? giá Sườn non bò Mỹ không xương đông lạnh bao nhiêu và nên mua Sườn non bò Mỹ không xương đông lạnh ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!