Mô tả: THỊT SƯỜN HEO ĐEN IBERICO (TÚI HÚT CHÂN KHÔNG) được cắt trực tiếp từ bụng của khung xương sườn thịt lợn Iberico. Sườn Iberico có mùi rất thơm ngon, thịt mềm.
Thịt sườn heo đen Iberico có hàm lượng chất béo nhiều hơn so với xương sườn thịt lợn trắng tiêu chuẩn nhưng hương vị của chúng thơm ngon hơn do chúng ăn cỏ, thảo mộc và ngũ cốc hàng ngày.
+Quy cách đóng gói: gói từ 1.8kg->2.5kg
+Thành phần: Thịt xương sườn 100% của heo Iberico.
+ Nước sản xuất: Tây Ban nha.
+ Hãng sản xuất: Deraza.
+ Cách sử dụng: Có thể nướng hay làm món hầm.Tốt nhất là dùng làm các món BBQ trong các bữa tiệc. Dùng kèm salad và thưởng thức bia tươi.
+ Cách bảo quản: Nếu không sử dụng liền, hãy bảo quản ở ngăn đá tủ lạnh (-18oC tới 0oC). Thịt được rã đông sau đó để vào ngăn mát tủ lạnh được 5 ngày mà không ảnh hưởng đến chất lượng.
Xem thêm: tại đây