SƯỜN CHỮ T BÒ MỸ ĐÔNG LẠNH NGUYÊN KHỐI - SIRLOIN - SHORTLOIN WHOLE - FROZEN US BEEF
Mô tả: Sườn chữ T tên tiếng Anh là Shortloin là phần thịt nằm ngay giữa 2 cây thăn nội và thăn ngoại của con bò, nó chính là phần xương hình chữ T nằm giữa miếng thịt. Thịt bò Mỹ chữ T hiện đang được rất nhiều bà nội trợ “săn lùng” bởi phần thịt này nổi tiếng thơm ngon, thích hợp để chế biến thành nhiều món ăn khác nhau. Dù là món ăn nào thì phần thịt sườn chữ T này đều đem đến hương vị thơm ngon đặc biệt khó lòng nhạt phai.
Nước sản xuất: MỸ
Hãng sản xuất: IBP/Tyson, JBS, Cargill, Swift, Four Star, Clear River, Moyer, Excel, Harris
Quý khách lưu ý: Hình ảnh trong bài viết này là hình ảnh thực tế của SƯỜN CHỮ T BÒ MỸ ĐÔNG LẠNH NGUYÊN KHỐI được chụp tại Kingmeat. Nhưng tùy từng thời điểm mà SƯỜN CHỮ T BÒ MỸ ĐÔNG LẠNH NGUYÊN KHỐI có thể đổi qua các hãng khác như IBP/Tyson, JBS, Cargill, Swift, Four Star, Clear River, Moyer, Excel, Harris
Qui cách: 8-12kg/gói
Cách sử dụng: Như đã nói sườn chữ T bò Mỹ có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau trong đó có thể kể đến một số món tuyệt ngon như sườn bò kho, sườn bò hầm
Riêng tại các nhà hàng cao cấp, SƯỜN CHỮ T BÒ MỸ (T BONE) SHORTLOIN lại được ưu tiên để chế biến thành các chiên, nướng, bít tết, steak và đặc biệt ngon nhất là khi chế biến thành các món ăn tái. Các cách chế biến này sẽ phức tạp và công phu hơn nhưng cũng nhờ đó mà đậm đà và thơm ngon hơn.
Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất
Bảo quản: Để trong tủ đông (-18 độ C) khi chưa sử dụng.
Sườn chữ T nhập khẩu chất lượng đang được bán tại Kingmeat. Khi bạn còn đang thắc mắc về Sườn chữ T nhập khẩu là gì? giá Sườn chữ T bao nhiêu và nên mua Sườn chữ T ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!