SƯỜN T BONE (T-BONE) BÒ ÚC ĐÔNG LẠNH - SHORTLOIN - FROZEN AUSTRALIAN BEEF
Mô tả: Sườn T-Bone bò Úc là miếng sườn mang đặc điểm của cả thăn nội và thăn ngoại, chúng được ngăn cách bởi miếng xương hình chữ T nằm ở giữa. Cốt lết T bone là phần thịt ngon, vừa thơm, vừa béo, lại ngọt và mềm.
Cốt lết bò Úc nói riêng và thịt bò Úc nói chung là nguyên liệu hảo hạng, vừa cung cấp bữa ăn ngon, vừa đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của cơ thể
Sườn T-bone bò Úc nguyên khối
Nước sản xuất: Úc
Hãng sản xuất: TEYS, HINTERLAND, MERAMIST, V..V.
Quý khách lưu ý: Hình ảnh trong bài viết này là hình ảnh thực tế của SƯỜN T-BONE BÒ ÚC ĐÔNG LẠNH được chụp tại Nguyên Hà Food. Nhưng tùy từng thời điểm mà SƯỜN T-BONE BÒ ÚC ĐÔNG LẠNH có thể đổi qua các hãng khác như TEYS hoặc HINTERLAND, MERAMIST...
Qui cách: 250 - 300gr/gói
Cách sử dụng: Đây là nguyên liệu cao cấp, thường xuất hiện trong các buổi tiệc chiêu đãi của nhà hàng hạng sang. Ngày nay, sườn T bone bò Úc được ứng dụng phổ biến hơn trong bữa ăn gia đình như áp chảo, nướng, BBQ ngoài trời ... Chỉ cần một ít muối, tiêu và bơ là đã có món ăn thơm phức, ngon đậm đà. Với miếng xương chữ T nằm giữa nên nhìn thôi đã thích, sang trọng và cuốn hút.
Hạn sử dụng:2 năm kể từ ngày sản xuất
Bảo quản: Để trong tủ đông (-18 độ C) khi chưa sử dụng.
Sườn T-bone bò Úc cắt lát
Sườn T-bone bò Úc nhập khẩu chất lượng đang được bán tại Kingmeat. Khi bạn còn đang thắc mắc về Sườn T-bone bò Úc nhập khẩu là gì? giá Sườn T-bone bò Úc bao nhiêu và nên mua Sườn T-bone bò Úc ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!
Xem thêm: XƯƠNG ỐNG BÒ ÚC ĐÔNG LẠNH - BEEF LEG BONE