Giỏ hàng mini

Hiện bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Vào giỏ hàng

Giỏ hàng mini

Hiện bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Vào giỏ hàng
VÀO BẾP CÙNG NGUYÊN HÀ

Thời gian đăng: 10-07-2018 16:18 | 168 lượt xemIn bản tin

THỊT NƯỚNG XIÊN QUE ĂN KÈM VỚI KHOAI TÂY SIDEWINDERS

THỊT NƯỚNG XIÊN QUE ĂN KÈM VỚI KHOAI TÂY SIDEWINDERS

 

 

 

 

 

Thật tuyệt vời khi chúng ta có thể chế biến món thịt thăn nội heo CP thơm ngon kết hợp với những xiên xoài thơm ngon sau đó được ăn kèm với khoai tây Sidewinder của Simplot còn gì bằng nữa! Đây là món ăn phù hợp với bữa ăn trưa nhẹ nhàng hay bữa điểm tâm sáng của bạn đấy!

 

 

Bước 1: Làm xiên que

 

 

Thành phần:

 

 

2 miếng Thăn nội heo CP,  cắt khoảng 2cm.

Xem thêm tại: http://kingmeat.vn/thit-than-noi-file-heo-1-1-70305558.html

 

2 miếng hành đỏ, cắt từng khúc vuông khoảng tầm 2cm.

 

4 miếng Xoài chín đã được gọt vỏ, cắt từng khúc vuông với độ dày khoảng tầm 2cm.

 

½ muỗng mật ong.

 

¼ muỗng nước tương.

 

¼ muỗng nước ép chanh.

 

1 ít tiêu và muối.

 

Một ít rau mùi tây.

 

Khoai tây Sidewinders

 

Xem thêm tại: http://kingmeat.vn/khoai-tay-slimplot-gon-song-vi-sot-bbq-1-1-70360657.html

 

 

 

Bước 2: Nước xốt Xoài.

 

Thành phần:

 

1kg xoài đông lạnh, đã được thái nhỏ.

 

1 muỗng cà phê xốt Chutney vị xoài.

 

1 muỗng gừng tươi đã được giã nát.

 

1 muỗng cà phê tương ớt Siracha.

 

1 muỗng tỏi đã được cắt nhỏ.

 

 

Bước 3: Nước xốt Siracha.

 

Thành phần:

 

3 muỗng Mayo.

Xem thêm tại: http://kingmeat.vn/xot-mayonnaise-kewpie-2-1-601090.html

 

1 muỗng tương ớt Siracha.

 

½ muỗng nước ép chanh tươi.

 

1 muỗng nước ép bạc hà.

 

½ ly Lemon Zest.

 

 

Cách chế biến

 

 

Làm xiên que:

 

 

Bước 1: Đầu tiên làm nóng lò nướng ở nhiệt độ trung bình – cao, làm nóng ở nhiệt độ khoảng 350 độ F.

 

 

Bước 2: Xiên lần lượt thịt heo, hành tím và xoài vào thanh xiên kim loại hoặc thanh xiên gỗ đã được ngâm trong nước, xen kẽ các thành phần với nhau. Kết hợp với mật ong, nước tương và nước ép chanh đựng trong một cái tô nhỏ, khuấy đều chúng lên. Tiếp đó ta nêm phần nước xốt này với một ít muối tiêu, sau đó ta lấy phần nước xốt này phết đều lên từng miếng xiên que.

 

 

Bước 3: Nướng phần xiên que này trong khoảng 10 đến 12 phút cho đến khi nhiệt độ của thịt đạt khoảng 135 độ F. Trong thời gian nướng thịt, ta dành thời gian để nướng khoai tây SIDEWINDER trong khoảng 4 phút. Chúng ta có thể dùng kèm món ăn thơm ngon này với nước xốt Siracha và nước xốt xoài (theo công thức ở bên dưới).

 

 

Bước 4: Cuối cùng ta trang trí với một ít rau mùi tây bên trên.

 

 

Chế biến nước xốt xoài:

 

 

Đầu tiên ta rã đông xoài, cho chúng vào bát rồi trộn chúng với xốt chutney xoài, gừng và xốt tương ớt Siracha và tỏi.

 

 

Chế biến xốt Sriracha:

 

 

Trộn tất cả các nguyên liệu lại với nhau, sau đó cho chúng vào tủ lạnh.

Bình luận

Khách hàng Kingmeat