NẠC CƠ HOÀNH BÒ ÚC ĐÔNG LẠNH - THICK SKIRT HANGING TENDER - FROZEN AUSTRALIAN BEEF
Thịt nạc cơ hoành Bò Úc đông lạnh - Thick Skirt Hanging Tender là một trong những loại thịt được gọi là Flat Steak và đang là loại thịt tiêu thụ phổ biến ở Châu Âu. Nó là loại thịt dày nằm bên phía dưới bụng của con bò.
Giống như Skirt Steak, thịt nạc cơ hoành bò úc đông lạnh có đầy đủ hương vị nhưng thịt có thể bị dai nếu không chế biến đúng cách. Thịt nách cơ hoành bò Úc đông lạnh Hanging Tender (Hanger steak) có kết cấu hoàn hảo và rất tuyệt để chế biến cho nhiều loại món ăn như Fajitas hoặc bulgogi.
Nước sản xuất: Úc
Hãng sản xuất:TEYS, HINTERLAND, MERAMIST, V..V.
Quý khách lưu ý: Hình ảnh trong bài viết này là hình ảnh thực tế của NẠC CƠ HOÀNH BÒ ÚC ĐÔNG LẠNH được chụp tại Kingmeat. Nhưng tùy từng thời điểm mà NẠC CƠ HOÀNH BÒ ÚC ĐÔNG LẠNH có thể đổi qua các hãng khác như TEYS hoặc HINTERLAND, MERAMIST...
Cách sử dụng: Thịt nạc cơ hoành bò Úc đông lạnh Thick Skirt Hanging Tender cũng cần được ướp gia vị, sau đó đem nấu nhanh, thông thường thì hay nướng hay BBQ hoặc thái mỏng.
Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất
Quy cách: ~2 kg/gói
Bảo quản: Để trong tủ đông (-18 độ C) khi chưa sử dụng.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!