THỊT CHÓP VAI BÒ ÚC ĐÔNG LẠNH - OYSTER BLADE - FROZEN AUSTRALIAN BEEF
Thịt nạc vai bò úc hay còn goi với tên tiếng anh làm OYSTER BLADE là phần thịt nằm cùng trong vùng ức của con Bò. Tỷ lệ mỡ, nạc phân bố đều, hợp lý, thịt chắc mềm, mỡ trắng xen lẫn giữa các mô thịt nạc. Thịt có mùi thơm rất đặc trưng, chính vì tỷ lệ phân bố nạc và mỡ đều nên thịt ăn cực kì giòn và không bị dai
Thịt nạc vai có thể được dùng làm các món lẩu, nhúng, hoặc nướng cũng rất hợp....
Nước sản xuất: Úc
Hãng sản xuất: TEYS, HINTERLAND, MERAMIST, V..V.
Quý khách lưu ý: Hình ảnh trong bài viết này là hình ảnh thực tế của THỊT CHÓP VAI BÒ ÚC ĐÔNG LẠNH được chụp tại Kingmeat. Nhưng tùy từng thời điểm mà THỊT CHÓP VAI BÒ ÚC ĐÔNG LẠNH có thể đổi qua các hãng khác như TEYS hoặc HINTERLAND, MERAMIST...
Qui cách: Theo khối lượng từng gói.
Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất
Bảo quản: Để trong tủ đông (-18 độ C) khi chưa sử dụng.
Thịt nạc vai đông lạnh bò úc do kingmeat phân phối với mức giá rất rẻ chỉ 234.000 VND/kg, chúng tôi cung cấp các loại thịt bò úc đông lạnh với số lượng lớn, nếu quý khách muốn mua lẻ chỉ cần đặt hàng qua hệ thông website, và ghi rõ yêu cầu hoặc gọi tới số 0913 906 653 (trinh). Ngoài ra, bạn không cần phải đi đâu hêt, thịt bò nhập khẩu sẽ được chúng tôi giao hàng tận nơi cho quý khách