THỊT NẠC MÔNG BÒ ÚC ĐÔNG LẠNH - DRUMP - FROZEN AUSTRALIAN BEEF
Thịt nạc mông bò úc đông lạnh hay còn gọi là D-rump là phần được lọc ra từ khu vực thịt mông của con Bò. Thịt mông chắc tuy phần này có ít mỡ đan xen nhưng nó vẫn rất nạc, thích hợp với các món nướng tảng, bỏ lò hoặc làm bò khô, xào, lẩu.
D-rump đặc biệt thích hợp với người không ăn được mỡ, hoặc không muốn ăn mỡ.
Nước sản xuất: Úc
Hãng sản xuất:TEYS, HINTERLAND, MERAMIST, V..V.
Quý khách lưu ý: Hình ảnh trong bài viết này là hình ảnh thực tế của THỊT NẠC MÔNG BÒ ÚC ĐÔNG LẠNH được chụp tại Kingmeat. Nhưng tùy từng thời điểm mà THỊT NẠC MÔNG BÒ ÚC ĐÔNG LẠNH có thể đổi qua các hãng khác như TEYS hoặc HINTERLAND, MERAMIST...
Cách sử dụng: Món ăn phổ biến nhất với thịt nạc mông bò Úc là món sốt với các loại rau, củ quả như hành, khoai tây, cà chua, dấm.
Thịt mông bò thường không được dùng làm món nướng do nó dai hơn các loại khác. Chỉ duy nhất thịt mông bò phần dưới (bottom round) là loại tốt nhất có thể dùng cho món nướng bỏ lò ở nhiệt độ cao (trên 230 độ C).
Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất
Bảo quản: Để trong tủ đông (-18 độ C) khi chưa sử dụng.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!