Nạc mông bò (drump) là phần được pha lóc từ khu vực thịt mông của con Bò, Với tính chất thịt chắc, có lớp mỡ xen ít nhưng rất đa số là thịt nạc.
Drump thích hợp với các món nướng tảng, bỏ lò hoặc làm bò khô, xào, lẩu. Phần thịt này đặc biệt thích hợp với người không ăn được mỡ, hoặc không muốn mỡ
Thịt nạc mông bò là một sự lựa chọn không thể tốt hơn đối với những thực khách khó tính về thịt bò đòi hỏi về độ chắc của thịt.
Món ăn phổ biến nhất với nạc mông thịt mông bò là món sốt với các loại rau, củ quả như hành, khoai tây, cà chua, dấm. Đôi lúc, phần mỡ của mông bò được cắt riêng thành miếng nhỏ, rán lấy mỡ nước để nấu các món ăn khác vì phần mỡ của nạc mông bò này cho hương vị rất ngon khi kết hợp với nhiều món ăn khác. Đôi khi phần thịt bò này có thể phá cách bằng cách xào hoặc nấu lẩu cũng rất hợp lý
Được đóng gói rất tiện lợi, mua thịt bò giá rẻ tai tp hcm chỉ có t về bạn chỉ cần rã đông và rửa lại với nước sạch rồi dùng để chế biến những món ngon để thưởng thức. Bảo quản trong ngăn đông nếu sử dụng không hết nhé.