THỊT MÁ HEO MỸ ĐÔNG LẠNH
Mô tả: Thịt má heo Mỹ là phần cơ hàm hoạt động nhiều nhưng lại không dai , thịt rất ngon, chắc thịt. Phần thịt này được các nhà hàng “ săn lùng” để mua về chế biến món ăn cho khách hàng và không kén khách. Thịt má heo Mỹ mềm, thơm, ngon nhất trong phần đầu heo Mỹ.
Sản xuất tại: Mỹ
Cách sử dụng: Dùng chế biến nhiều món ăn: Thịt má heo Mỹ nướng sa tế ớt cay, các món trộn với rau,….
Hạng sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất
Bảo quản: Để trong tủ đông (-18 độ C) khi chưa sử dụng
Thịt má heo Mỹ đông lạnh nhập khẩu chất lượng đang được bán tại Nguyên Hà Food. Khi bạn còn đang thắc mắc về thịt má heo Mỹ đông lạnh nhập khẩu là gì? Giá thịt má heo Mỹ đông lạnh bao nhiêu và nên mua thịt má heo Mỹ đông lạnh ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé!